4 ưu điểm khiến cửa kính cường lực được ưu chuộng

Kính cường lực là một trong những vật liệu xây dựng không thể nào thiếu được cho mọi công trình hiện đại. Kính cường lực được sử dụng thiết kế cửa thủy lực, vách kính cố định ngăn chia, vách phòng tắm, cửa kính cường lực cho các tòa nhà cao tầng, khách sạn… Trong phạm vi của bài viết này Tường kính TKC chúng tôi xin trân trọng giới thiệu cho bạn 4 lý do khiến cửa kính cường lực được ưa chuộng nhất hiện nay.

Thứ nhất, khả năng chịu lực và chịu được nhiệt tốt.

Kính cường lực là loại vật liệu được gia công kỹ thuật cắt, mài, khoan và rửa rồi mới mang vào xử lý trong lò với nhiệt độ cao sau đó được làm lạnh đột ngột để tạo ra ứng suất bề mặt cho kính cường lực. Vì vậy nên kính cường lực có khả năng chịu được ứng suất cơ học khá tốt, kính cường lực có thể chịu đựng được lực tốt 4-5 lần so với các loại kính thông thường khác có cùng độ dày. Do được tôi luyện ở nhiệt độ rất cao nên có thể không bị biến dạng ở 300 độ C, cho nên những mẫu kính cường lực được ưu tiên sử dụng cho những mẫu nhà cao tầng hiện nay khá nhiều.

Thứ hai: Tính thẩm mỹ cao

Kính cường lực có tính thẩm mỹ cao, do có bề mặt căng bóng nên giúp cho công trình của bạn sử dụng thêm phần sang trọng, hiện đại và đẹp mắt hơn.

Thứ ba: An toàn trong quá trình sử dụng

Kính cường lực khá là an toàn trong quá trình sử dụng. Kính cường lực có khả năng chịu đựng được lực lớn, rung đập cũng như va chạm mạnh. Nếu như kính có bị vỡ thì cũng vỡ ra thành những hạt nhỏ có dạng như hạt lưu không có các cạnh nhọn nên giảm khả năng gây ra sát thương cho con người hơn những mẫu kính thông thường khác.

Thứ tư: Dễ vệ sinh lau chùi

Kính cường lực dễ dàng được lau chùi và vệ sinh. Chỉ cần dùng khăn khô sạch và nước lau kính chuyên nghiệp thì bạn có thể vệ sinh cửa sạch sẽ như mới.

Vậy cửa kính cường lực có những loại nào thông dụng và những loại nào hay được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng. Mẫu cửa kính cường lực đẹp được phân loại chủ yếu dựa trên kết cấu mở của cửa cũng như là độ dày của kính. Kính cường lực thường có độ dày đa dạng như 8mm, 10mm,12mm, 15mm… với phương thức mở cửa lùa, mở quay, mở xếp trượt được thiết kế 1 cánh, 2 cánh theo nhu cầu và sở thích của từng khách hàng cũng như không gian mở cửa.

Để được tư vấn về những mẫu cửa kính cường lực đẹp cũng như nhận được báo giá sát nhất thì quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể hơn.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]

Công Nghệ Xử Lý Bề Mặt Vượt Trội Của Xingfa Class A

Xingfa Class A ra đời từ cuối năm 2022, đầu năm 2023, thuộc dòng nhôm [...]

TKC bàn giao Căn Biệt thự sử dụng Cửa nhôm Xingfa Class A phiên bản Châu Âu

Cửa Nhôm Xingfa Class A thuộc thương hiệu Nhôm xingfa Quảng Đông về thị trường [...]