Thi công mặt dựng nhôm kính chuyên nghiệp

Hiện nay mặt dựng nhôm kính đã và đang được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi trên thị trường bởi nó giúp các tòa nhà, các khu văn phòng, các khu trung tâm thương mại… tăng thêm sự sang trọng hiện đại và tinh tế. Mặt dựng nhôm kính ngày càng được sử dụng rộng rãi là do chúng có nhiều đặc điểm nổi bật vượt trội:

Mặt dựng nhôm kính

Một số đặc điểm của mặt dựng nhôm kính:

– Không co ngot, cong vênh và có khả năng chống thấm tuyệt đối

– Có khả năng cách âm, cách nhiệt cao

– Tạo không gian rộng mở, hiện đại

– Phù hợp với mọi loại kiến trúc, đa dạng và phong phú có khả năng tạo hình linh hoạt cho mặt tiền như gấp khúc, lượn sóng, uốn cong.

– Thi công đơn giản, nhanh chóng, đáp ứng được yêu cầu cao về mặt kỹ thuật hiện đại.

– Có tính thẩm mỹ cao, hiện đại, tinh tế và sang trọng

– Có tải trọng nhẹ, khả năng chịu lực tốt cùng với độ bền cao.

Hiện nay trên thị trường, sản phẩm mặt dựng nhôm kính được chia ra thành 4 hệ chính:

Hệ mặt dựng Stick: hay được sử dụng cho các mặt dựng nhỏ và trung bình, đây là mặt dựng phổ biến nhất. Đặc điểm của mặt dựng Stick là mọi nguyên vật liệu sẽ được mang ra công trình để gia công và hoàn thiện tại công trường. Mặt dựng Stick phù hợp với mọi loại bề mặt bên ngoài của tòa nhà, đặc biệt với các tòa nhà có kiến trúc phực tạp hoặc có nhiều điểm nối.

Hệ mặt dựng Unitized: được sử dụng cho các công trình có mặt ngoài đồng nhất và các tầng có chiều cao như nhau như nhà cao tầng lớn và đơn vị thi công phải chuyên nghiệp, ở nước ta chỉ có một số đơn vị có đủ năng lực cho việc này trong đó có TKC.

Hệ mặt dựng Semi – Unitized: đây là hệ mặt dựng lai giữa hệ Stick và Unitized, tận dụng ưu điểm của 2 hệ này. Đặc điểm của hệ sơmi đó là một phần công đoạn gia công được thực hiện tại xưởng và một phần được hoàn thiện ở ngoài công trường. Hệ Sơmi còn được sử dụng cho những tòa nhà cao tầng có khoảng cách giữa các tầng lớn cần đảm bảo tính an toàn tuyệt đối, những công trình lớn và phức tạp.

Hệ mặt dựng Spider: được sử dụng cho các công trình có tầm cao vừa phải, các showroom, các trung tâm thương mại… với ưu điểm là thi công nhanh, tạo ra sự sang trọng cho công trình, đặc biệt là yếu tố “view” thì hệ mặt dựng Spider luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Mặt dựng văn phòng nhỏ

Công ty Tường Kính TKC chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất, tư vấn thiết kế và thi công mặt dựng nhôm kính cao cấp tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc. Chúng tôi cùng với đội ngũ kỹ sư thiết kế, đội ngũ công nhân lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, tận tình…đã và đang cố gắng không ngừng nghỉ để cái tiến và tối ưu chất lượng sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Tường Kính TKC chúng tôi luôn tự hào khẳng định sẽ đem đến cho khách hàng các sản phẩm và công trình thi công chát lượng nhất, sản phẩm có giá tốt nhất so với cùng dòng sản phẩm, chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài cho khách hàng luôn an tâm về chất lượng sản phẩm.

Tường kính TKC là đơn vị chuyên sản xuất, tư vấn thiết kế và thi công các sản phẩm nhôm kính cao cấp khu vực Hà nội và các tỉnh phía Bắc. Chúng tôi không ngừng nỗ lực phấn đấu cải tiến và tối ưu chất lượng sản phẩm, mong muốn mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, đem sự tâm huyết trong từng sản phẩm nhôm kính của mình.

5/5 - (1 bình chọn)
Thi Công Vách Kính Mặt Dựng: Sự Lựa Chọn Tối Ưu Cho Công Trình Kiến Trúc

Thi Công Vách Kính Mặt Dựng: Sự Lựa Chọn Tối Ưu Cho Công Trình Kiến [...]

Mặt Dựng Cách Âm: Giải Pháp Tối Ưu Cho Các Công Trình Đô Thị

Mặt Dựng Cách Âm: Giải Pháp Tối Ưu Cho Các Công Trình Đô Thị Trong [...]

Mặt Dựng Aluminium: Sự Lựa Chọn Đáng Tin Cậy Cho Công Trình Kiến Trúc

Mặt Dựng Aluminium: Sự Lựa Chọn Đáng Tin Cậy Cho Công Trình Kiến Trúc Trong [...]

Tường Kính Semi United Time (Thế hệ II) : Tối Ưu Cho Không Gian Mở Rộng

Tường Kính Semi United Time (Thế hệ II) : Tối Ưu Cho Không Gian Mở [...]

Giải Pháp Chịu Lực của Tường Kính TKC: An Toàn và Tiện Lợi Cho Ngôi Nhà

Giải Pháp Chịu Lực của Tường Kính TKC: An Toàn và Tiện Lợi Cho Ngôi [...]

Tích Hợp Tường kính Semi để Tối Ưu Hóa Ánh Sáng và Không Gian Trong Nhà

Tích Hợp Tường kính Semi để Tối Ưu Hóa Ánh Sáng và Không Gian Trong [...]