Báo giá cửa nhôm Xingfa chất lượng và hiện đại

Hiện nay, trên thị trường đã và đang xuất hiện nhiều loại cửa nhôm xingfa với nhiều mẫu mã, thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau. Được sản xuất từ chất liệu nhôm cao cấp và hiện đại, cửa nhôm xingfa được biết đến với giá thành phải chăng, hợp lý. Chúng tôi xin mang đến cho bạn báo giá cửa nhôm xingfa phù hợp và khoa học nhất.

Cửa nhôm Xingfa 4 cánh

Cửa nhôm xingfa có xuất xứ từ Quảng Đông, Trung Quốc, những năm trở lại đây, nó đã du nhập vào Việt Nam. Đây là hệ cửa sử dụng thanh Profile (thanh nhôm) đùn làm thanh cửa có độ dày từ 1.4mm – 2.5mm (4mm đối với ke góc). Cửa nhôm xingfa bởi thiết kế khá đặc biệt với mặt chính diện với 2 đường gân chạy dọc theo thân cửa (thân Profile) bền đẹp, tạo cảm giác chắc chắn và dày dặn.

Báo giá cửa nhôm xingfa bao gồm các hệ cửa nhôm sau: cửa nhôm xingfa hệ 55 dùng cho cửa mở quay, cửa trượt nhôm Xingfa hệ 93 dùng cho cửa mở trượt, cửa nhôm xingfa hệ 65 dùng cho vách kính mặt dựng và một số hệ cửa theo thiết kế và chức năng sử dụng như: cửa sổ mở trượt, cửa sổ mở quay, cửa sổ mở hất, cửa đi mở trượt, cửa đi mở quay một cánh, cửa đi mở quay hai cánh, cửa đi mở quay 4 cánh, cửa đi mở xếp trượt gấp 4 cánh, cửa đi mở xếp trượt gấp 6 cánh, cửa đi mở xếp trượt gấp 8 cánh,…

Mẫu mã đa dạng với nhiều hình dàng sử dụng cho nhiều khoảng không gian, địa hình khác nhau, cửa nhôm xingfa ngày càng chiếm ưu thế và phổ biến rộng rãi trên địa hình đồ nội thất nhà ở Việt Nam. Báo giá cửa nhôm xingfa của chúng tôi mang đến cho bạn hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng và chất lượng của các loại cửa nhôm cho bạn. Kèm theo báo giá là chết độ bảo hành thân thiện, tích cực, sẵn sàng giải đáp thi công, lắp đặt, bảo hành khi quý khách hàng có yêu cầu.

Cuộc sống hiện đại thời nay đã tạo điều kiện cho những mặt hàng hiện đại như cửa nhôm xingfa ra đời. Loại cửa này không chỉ bền đẹp cùng thời gian mà còn khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên thoáng và sang trọng hơn. Cửa nhôm xingfa được thiết kế và lắp đặt cũng nhằm khắc phục nhược điểm của cửa nhựa, cong vênh, bạc màu hay khắc phục nhược điểm của cửa gỗ: mối mọt, cong vênh, ẩm mốc, mối mọt,…

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất của thế giới, báo giá cửa nhôm Xingfa hoàn toàn dựa trên hình dáng, kích thước và yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách trong quá trình lắp đặt và thi công để đảm bảo tính thẩm mỹ và chắc chắn nhất cho sản phẩm.

Chúc các bạn sớm tìm được mẫu cửa nhôm xingfa ưng ý cho ngôi nhà, căn hộ của mình.

[signature]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]

Công Nghệ Xử Lý Bề Mặt Vượt Trội Của Xingfa Class A

Xingfa Class A ra đời từ cuối năm 2022, đầu năm 2023, thuộc dòng nhôm [...]

TKC bàn giao Căn Biệt thự sử dụng Cửa nhôm Xingfa Class A phiên bản Châu Âu

Cửa Nhôm Xingfa Class A thuộc thương hiệu Nhôm xingfa Quảng Đông về thị trường [...]