Cửa nhôm kính cao cấp

Phù hợp với yêu cầu của thị trường cũng như thị hiếu của khách hàng, cửa nhôm kính cao cấp đang trở thành mặt hàng rất được ưa chuộng. Bên cạnh các loại cửa gỗ, cửa nhôm kính cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà và các kiến trúc khác của gia đình, công ty bạn.

Sản phẩm cửa nhôm kính ngày một đang dạng, phong phú. Ngày nay, chúng được sử dụng hầu hết trong các công trình chung cư. Có một số vị trí mà gần như bắt buộc sử dụng cửa nhôm kính trong các tòa nhà chung cư, ví dụ như cửa sổ hay cửa phòng tắm…

TKC – tường kính TKC (tuongkinhtkc.com) mong muốn cung cấp đến khách hàng các mẫu cửa nhôm kinh cao cấp, phù hợp với yêu cầu của bạn cũng như giá thành hợp lý.

Các mẫu cửa nhôm kính cao cấp

Cửa nhôm cao cấp hệ Việt Pháp

+ Được làm từ nhôm hệ Shal Việt Pháp với độ dày từ 1.2mm đến 1.8mm, của nhôm Việt Pháp mang đến khách hàng độ chắc chắn tuyệt đối.

+ Cửa nhôm kính cao cấp Việt Pháp gồm bốn hệ chính: hệ 4400 dùng cho cửa quay, mở hất; hệ 4500 dùng cho cửa đi mở quay; hệ 2600 dùng cho cửa mở lùa, mở trượt; hệ 1100 dùng cho vách ngăn, vách mặt dựng.

+ Một số công trình nhà chung cư, hay văn phòng đang ưa chuộng dùng dòng nhôm kính cao cấp hệ Việt Pháp này.

Cửa nhôm cao cấp hệ Xingfa

+ Xuất xứ tại Trung Quốc, sử dụng thanh Profile, có độ dày từ 1.4mm đến 2.5mm tạo cho cửa nhôm hệ này chắc chắn và dày dặn.

+ Cửa nhôm kính cao cấp hệ Xingfa gồm các hệ chính: Hệ 55 dùng cho cửa mở quay; hệ 93 dùng cho cửa mở trượt; hệ 65 dùng cho vách kính mặt dựng.

+ Khi mới du nhập vào Việt Nam, cửa kinh nhôm hệ Xingfa có giá thành hơi cao, phù hợp với các công trình khách sạn,… Nhưng ngày nay, đáp ứng thị trường tiêu thụ, giá của các loại của nhôm Xingfa đã được điều chỉnh một cách phù hợp.

Cách thức phân biệt cửa nhôm kính thông thường với của nhôm kính cao cấp

Cửa nhôm kính thông thường (hàng chợ, hàng gia công) có giá thành rẻ, được làm từ nhôm hộp, ko có gân gờ tăng cường chịu lực, mỏng và yếu, độ dày từ 0.4-0.8mm, tuổi thọ không được cao.

Cửa nhôm kính cao cấp sử dụng thanh Profile (thanh đùn), độ dày từ 1.2-1.5mm thậm chí 2.0 đến 2.5mm có nhiều rãnh, gân, nếp tạo được độ cứng, độ bền cao. Các thanh nhôm đùn này kết hợp được với các loại kính cường lực, kính an toàn… tạo được dòng sản phẩm chất lượng.

Tường kính TKC là đơn vị chuyên cung cấp cửa kính nhôm cao cấp, luôn đồng hành cùng các công trình của bạn!

5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.