3 lưu ý khi lựa chọn cửa nhôm kính cho ngôi nhà bạn

Cửa nhôm kính được biết đến là một sản phẩm thay thế hoàn hảo nhất hiện nay cho các loại cửa sắt, cửa gỗ hay cửa nhựa truyền thống. Với những ưu điểm về độ bền và tính thẩm mỹ, đặc biệt là nó có giá thành cạnh tranh so với các loại cửa khác. Tuy nhiên thì giữa đa dạng các chủng loại cửa nhôm kính và giá thành hiện nay thì để lựa chọn được loại cửa phù hợp với nhu cầu sử dụng thì rất tốn thời gian. Do đó, Tường kính TKC chúng tôi mời bạn đọc xem qua phần chia sẻ các lưu ý khi lựa chọn cửa nhôm kính để lựa chọn được loại cửa tốt nhất cho công trình của bạn.

Chất liệu của nhôm và kính

Khí hậu của Việt Nam là nóng ẩm và mưa nhiều, thời tiết thay đổi thất thường, vậy nên khi lựa chọn cửa cần phải lưu ý về độ bền trước các tác nhân tác động bên ngoài, đặc biệt là thời tiết. Về chất liệu thì cửa nhôm kính bao gồm hai thành phần là khung nhôm và kính. Phần kính thường dễ lựa chọn hơn vì loại kính thường được sử dụng cho cửa nhôm kính đẹp là kính cường lực với độ dày từ 8mm đến 19mm tùy vào kích thước cửa.

Giá cửa nhôm kính hợp lý:

Trên thị trường hiện nay có các hệ cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm Việt Nhật, cửa nhôm Việt Pháp, Eurowindow… chia thành hai loại cửa chính là sử dụng nhôm trong nước và sử dụng nhôm nhập khẩu. Khi cân nhắc về yếu tố giá để có thể lựa chọn được cửa nhôm kính thì Tường kính TKC chúng tôi khuyên bạn nên lưu ý tới tính hiệu quả và độ bền đẹp sử dụng lâu dài thay về giá rẻ trước mắt của một số loại nhôm.Chi phí để chi cho phần nhôm kính hiện nay thường chiếm tới 20-30% chi phí xây mới nhà, đây là một dạng cho phí bỏ ra 1 lần nên bạn hãy lựa chọn loại cửa bền đẹp để song hành với ngôi nhà qua nhiều thế hệ.

Đơn vị cung cấp lắp đặt uy tín

Một đơn vị uy tín trong ngành thi công lắp đặt cửa nhôm kính mà bạn có thể tham khảo đó chính là Tường kính TKC, chúng tôi chuyên thi công lắp đặt các sản phẩm cửa nhôm kính , cửa kính cường lực, vách dựng kính, vách tắm kính,… tại các thành phố lớn và lân cận. Tường kính TKC được biết đến là một đơn vị hàng đầu trong ngành nhôm kính nhờ vào sự đầu tư chuyên nghiệp và quy mô cũng như là khả năng hoàn thiện chất lượng sản phẩm cao. Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng của nhôm kính đẹp thì hãy ghé thăm Tường kính TKC chúng tôi để có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm đẹp và chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]

Công Nghệ Xử Lý Bề Mặt Vượt Trội Của Xingfa Class A

Xingfa Class A ra đời từ cuối năm 2022, đầu năm 2023, thuộc dòng nhôm [...]

TKC bàn giao Căn Biệt thự sử dụng Cửa nhôm Xingfa Class A phiên bản Châu Âu

Cửa Nhôm Xingfa Class A thuộc thương hiệu Nhôm xingfa Quảng Đông về thị trường [...]