3 lưu ý đặc biệt quan trọng khi làm vách kính

3 lưu ý đặc biệt quan trọng khi làm vách kính

Xu thế làm các sản phẩm tường kính vách kính là một xu thế ở trên tất cả thế giới. Chứ không riêng gì ở Việt Nam. Trên thế giới xu thế này đã kéo dài được trên 50 năm. Ở tất cả những thành phố lớn trên thế giới đều đang sử dụng sản phẩm tường kính, vách kính. Ở Việt Nam là một đất nước đang phát triển. Nhất là những thành phố đang phát triển như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang,… Đều bắt đầu xu hướng sản phẩm tường kính.

Vậy khi lựa chọn những sản phẩm vách kính cần phải lưu ý những yếu tố nào?. TKC sẽ bật mí cho các bạn 3 lưu ý đặc biệt qua trong cần phải lưu ý khi làm vách kính trong bài viết này.

Giá thành sản phẩm vách kính, tường kính

vách kính
Thi công vách kính tường kính

Những sản phẩm về tường kính không giống như những sản phẩm khác để có thể dễ dàng so sánh về chất lượng, giá thành. Còn đối với những sản phẩm về vách kính rất khó khăn trong việc so sánh. Bởi nó có tính đa dạng về các chủng loại. Đa dạng về nhôm, đa dạng về kính, đa dạng về các loại keo, đa dạng về các loại bu lông và mã liên kết.

Vách kính để có được một loại giá chuẩn cần phải có những danh mục cụ thể như vật tư đầu vào. Sử dụng kính gì, keo gì, loại nhôm nào. Sử dụng con nở nào của Đức hay con nở hóa chất. Để có thể đạnh giá được vách kính phải phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố khác nhau. Chỉ với việc thay đổi keo thì giá thành đã thay đổi.

Giải pháp thi công cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá thành. Nếu sử dụng giải pháp Semi chắc chắn giá thành sẽ khác hoàn toàn so với những giải pháp truyền thống lạc hậu trước kia. Giải pháp thi công cũng chiếm 15% giá thành sản phẩm. Chính vì vậy phải có rõ rành danh mục về chủng loại vật liệu, giải pháp lắp đặt thì mới tính toán được giá thành sản phẩm.

Đơn vị thi công

https://www.youtube.com/watch?v=sP2Ue7IY8So

Trong những sản phẩm vách kính, tường kính. TKC chúng tôi được các chuyên gia Châu Âu đào tạo vô cùng bài bản, từng bước từng bước một để đưa ra những sản phẩm chất lượng nhất, tốt nhất. Bạn nên đến trực tiếp xưởng thi công, để xem và cảm nhận. Để thấy được quy trình gia công sản xuất như thế nào.

Ngay cả những sản phẩm công trường, để cảm nhận được nó tinh tế và đạt chuẩn thế nào. Thì đều phải trực tiếp đến công trường để xem và cảm nhận.

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công vách kính. Tuy nhiên để đảm bảo nhất bạn nên đến tận nơi, xưởng gia công để tham quan và tham khảo lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng nhất.

Độ tinh của sản phẩm

Độ tinh tế của sản phẩm phụ thuộc vào đội ngũ kỹ thuật. Những sản phẩm đạt độ tinh là đáp ứng được kiến trúc mà các nhà thiết kế đưa ra. Có khả năng thi công được, có khả năng lắp ráp dễ dàng và có khả năng thay thế được trong quá trình sử dụng dễ dàng.

Đội ngu

Những kỹ sư thiết kế và thi công đòi hỏi có kinh nghiệm lâu năm, va vấp. Hệ thống máy móc chuyên nghiệp, hiện đại, chất lượng. Những dàn máy móc nhập khẩu từ Châu Âu sẽ cho ra những vách kính có độ tinh tốt, chất lượng hơn những dàn máy thông thường.

Đội ngũ lắp đặt tại công trường có tay nghề cao, đào tạo bài bản. Người kỹ sư giám sát công trường cũng đòi hỏi giàu kinh nghiệm. Khi người kỹ sư có kinh nghiệm sẽ điều khiển được hết đội thi công, đạt chuẩn. Khi đó mới ra được sản phẩm có độ tinh tế cao.

Trên đây là những thông tin mà TKC muốn chia sẻ với các bạn. Hi vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được những sản phẩm uy tín và chất lượng.

Đánh giá post
Sáng tạo và độc đáo với Cửa Nhôm Xingfa Class A: Đánh thức không gian sống của bạn

Xingfa Class A không chỉ là sản phẩm cửa nhôm thông thường. Với cấu trúc [...]

Cửa Nhôm Civro: Giải Pháp Hoàn Hảo Mở Rộng Không Gian

Cửa nhôm Civro là một trong những dòng cửa nhôm cao cấp mang lại sự [...]

Cửa Nhôm Civro: Sự Lựa Chọn Chất Lượng Cho Công Trình Xây Dựng

Hiện nay, lựa chọn hoàn hảo cho giải pháp cách âm trong dòng cửa xếp [...]

Tối Ưu Hóa Không Gian Làm Việc với Vách Kính Văn Phòng

Trong thời hiện đại, vách kính văn phòng đã trở thành giải pháp tối ưu [...]

Vách Kính: Sự Lựa Chọn Hiện Đại Cho Không Gian Văn Phòng và Nhà Ở

Trong không gian văn phòng ngày nay, việc sử dụng vách kính đã trở thành [...]

TKC – Chuyên Gia Thi Công Vách Kính Mặt Dựng Chất Lượng và Thẩm Mỹ

Trong thế giới kiến trúc hiện đại, vách kính mặt dựng là lựa chọn hàng [...]