Báo giá tường kính, vách kính

Báo giá tường kính, vách kính
1 mẫu vách kính văn phòng

TKC xin gửi các quý khách danh sách báo giá thi công các sản phẩm tường kính, vách kính cường lực của Công ty cổ phần Tường kính TKC.

Các công trình tường kínhmặt dựng, vách kính văn phòng, vách kính nhà tắm, kính ốp bếp… của TKC đã thực hiện được các khách hàng đánh giá cao về chất lượng lẫn thẩm mỹ. Link tham khảo đánh giá chất lượngcam kết bảo hành.

Chúng tôi cam kết mang đếm cho khách hàng sản phẩm nhôm kính tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất với thái độ phục vụ cao nhất.

Danh sách báo giá

TKC gửi anh/chị link Báo giá sản phẩm nhôm kính của Công ty:

Báo giá vách kính cường lực

Báo giá cửa nhôm Việt Pháp

Báo giá cửa nhôm Xingfa

Báo giá mặt dựng nhôm kính

Chạy theo nhôm kính giá rẻ được lợi gì?

Chúng tôi có nhiều bài học trong việc chạy theo giá rẻ! Các cụ ta có câu tiền nào của đấy, rất đúng. Tôi đã chứng kiến nhiều công ty rất lớn với chính xách rẻ nhất là dùng, rẻ nhất là mua. Song khi đầu tư khoảng 1 hoặc chưa tới 2 năm đã phải trả giá cho điều đó. Phải chắp vá, sửa chữa gần như toàn bộ các sản phẩm đã mua. Và sau 3 năm là phải thay lại toàn bộ công cụ, dụng cụ đã mua. Giá đội gấp đôi mà chất lượng chưa đâu với đâu. Khổ cho người sau tiếp quản công việc.

Khách hàng của chúng tôi đa phần gọi điện hay gặp đều hỏi giá cả so sánh giá đầu tiên. Tuy nhiên mọi người thiếu sự so sánh về chất lượng và giá trị sản phẩm mang lại. Giá quá rẻ thường đi đôi với chuyện tráo hàng, hàng fake, ăn bớt vật tư, không có bảo hành hoặc bảo hành không ưng ý. Nhiều khi làm chẳng cần thanh toán đủ đã chạy biến. Kết quả thì rất nhiều người phải gọi chúng tôi lại chỉ để dỡ bỏ và thi công lại toàn bộ các vách kính của mình do nước vào nhà, do bung keo, vỡ kính…

TKC cam kết chất lượng và giá cả

Có một điều thừa nhận rằng, báo giá tường kính và các sản phẩm của TKC không rẻ nhất. Nhưng chúng tôi có thể cam kết sản phẩm thật (TKC chọn từng phụ kiện do bị nhái và trộn rất nhiều), nguồn gốc rõ ràng, chế độ bảo hành dài lâu (có thể lên đến 10 năm nếu được tư vấn từ lúc xây dựng). Các bạn đến với TKC có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng gia công sản phẩm và chất lượng thi công công trình.

Đừng chần chừ, hãy liên hệ hotline 0976.199.388 để có báo giá sản phẩm nhôm kính tốt nhất thị trường!

Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đếm các sản phẩm nhôm kính của TKC.

Chúc anh/chị tìm được sản phẩm nhôm kính ưng ý nhất cho mình!

5/5 - (4 bình chọn)
Báo giá mái kính cường lực

Mái kính cường lực luôn là lựa chọn không thể thiếu cho những ngôi nhà [...]

Báo giá vách kính cường lực

Trước hết, Công ty CP Tường Kính TKC chúng tôi xin gửi tới quý khách [...]

Báo giá cửa nhôm Xingfa

Giới thiệu cửa nhôm Xingfa Cửa nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu và sản xuất [...]

Báo giá cửa nhôm Việt Pháp

  Cửa nhôm Việt Pháp  Cửa nhà luôn phải đảm bảo chắc chắn để bảo [...]

Báo giá thi công mặt dựng nhôm kính

Mặt dựng nhôm kính là kết cấu dùng bao che công trình được sử dụng [...]