Vách ngăn nhôm kính được sử dụng như thế nào?

Vách ngăn nhôm kính là loại vách ngăn khung nhôm sơn tĩnh điện với nhiều màu sơn khác nhau. Người dùng có nhiều lựa chọn, kính sử dụng trong vách ngăn có nhiều độ dày khách nhau phù hợp với yêu cầu sử dụng. Với giá thành rẻ, thi công nhanh và độ thẩm mỹ cao. Nên vách ngăn nhôm kính là lựa chọn cho nhiều văn phòng và gia đình. Đặc tính nổi bật vách nhôm kính có thể dán mờ toàn phần, một phần hoặc kẻ line trang trí rất hiện đại. Cao cấp hơn có thể in Slogan lên giấy để dán lên kính trên vách ngăn.

Vách ngăn nhôm kính trong phòng khách gia đình

Sử dụng vách ngăn nhôm kính

Có nhiều không gian phòng có thể sử dụng sản phẩm vách ngăn nhôm kính. Tuy nhiên cũng tùy vào các không gian khác nhau để lắp đặt phù hợp. Sản phẩm này có thể lắp được tất cả mọi không gian diện tích. Dù công ty nhỏ đi chăng nữa thì bạn có thể sử dụng nhằm ngăn cách các khu làm việc ra, tạo cảm giác thoải mái đối với các nhân viên.

Dùng rộng rãi hầu hết tất cả nhà ở lớn nhỏ hiện nay, phù hợp đối với hộ gia đình nhỏ. Hay những nhà ở có diện tích chật chội, những nhà đang thiếu đi nguồn sáng,… Có thể nói vách ngăn nhôm kính là dòng sản phẩm được người tiêu dùng sử dụng rất phổ biến hiện nay. Nó được tạo nên từ 2 vật liệu chính đó là phần khung nhôm bên ngoài và phần kính bên trong. Vách nhôm kính có thiết kế và mẫu mã đa dạng, đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của khách hàng.

Ví dụ:

  • Sử dụng vách nhôm kính cho gia đình như: các phòng ngủ, phòng tiếp khách. Nhà tắm, cửa kết hợp với vách ngăn cho cửa chính,…
  • Sử dụng cho các văn phòng làm việc công ty như: làm vách ngăn phòng sếp, phòng họp, phòng của nhân viên làm việc,…
  • Sử dụng vách ngăn nhôm kính cho các khu trung tâm thương mại: siêu thị, cửa hàng, vincom,.. Để ngăn cách riêng biệt các khu vui chơi, ăn uống, giải trí khác nhau.
  • Sử dụng cho những nơi giúp ích cho cộng đồng, xã hội. Bệnh viện, trường học, tại các cửa hàng nhà thuốc,…

Một số loại vách ngăn nhôm kính

Một số mẫu vách ngăn nhôm kính đẹp

Vách ngăn kính thường

Vách nhôm kính thường là loại sản phẩm có giá thành tương đối thấp. Phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của khách hàng. Chúng thường được ứng dụng trong sản xuất cửa sổ. Vách ngăn nhôm kính cho phòng ngủ và phòng thay đồ. Phần khung nhôm thì sử dụng loại nhôm phổng thông và trung cấp như: Việt Pháp, Xingfa,… Kính thường sử dụng những loại kính thường nhưng rất đa dạng. Một số loại kính như: kính trắng, kính mờ, kính hoa văn, kính trang trí hay dán thêm decan. Độ dày kính thường là 5mm để phù hợp với khung nhôm nâng đỡ và bảo vệ ở bên ngoài.

Vách ngăn kính cao cấp

Sự khác biệt trong các sản phẩm vách nhôm kính cao cấp này là độ dày các phần nhôm, kính được tăng lên. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng của vách nhôm kính khi có thể chịu lực tốt hơn, tăng độ bền và tuổi thọ khi sử dụng. Loại vách ngăn này thường được sử dụng làm cửa trong căn hộ. Phần nhôm: thường sử dụng là nhôm nhập khẩu cao cấp hơn: Roto, schuco,… với độ dày tiêu chuẩn là 1,2mm. Kích thước thanh nhôm từ khoảng 260mm đến 450mm. Phần kính cao cấp: đảm bảo về độ an toàn tuyệt đối. Bởi sử dụng các loại kính gián an toàn, kính cường lực, kính hộp, kính hoa văn, kính trang trí. Với độ dày từ 5mm đến 12,38mm tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị thi công vách ngăn nhôm kính giá cả cạnh tranh và uy tín chât lượng. Anh chị hãy liên hệ với TKC chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm trong lĩnh vực nhôm kính. Chúng tôi tin rằng chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của TKC sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]

Công Nghệ Xử Lý Bề Mặt Vượt Trội Của Xingfa Class A

Xingfa Class A ra đời từ cuối năm 2022, đầu năm 2023, thuộc dòng nhôm [...]

TKC bàn giao Căn Biệt thự sử dụng Cửa nhôm Xingfa Class A phiên bản Châu Âu

Cửa Nhôm Xingfa Class A thuộc thương hiệu Nhôm xingfa Quảng Đông về thị trường [...]