Hệ mặt dựng nhôm kính thông dụng nhất cho mọi công trình

Hệ mặt dựng nhôm kính là một trong những bộ phận rất quan trọng. Trong các công trình nhà cao tầng hiện nay. Nó được sử dụng nhiều và thấy thế cho tường truyền thống và tường bằng thạch cao. Vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho mỗi công trình, mỗi ngôi nhà. Bài viết này TKC sẽ tổng hợp những hệ mặt dựng nhôm kính được cho là thông dụng, nhiều người lựa chọn. Anh/chị cùng tham khảo trong bài viết này nhé.

Hệ mặt dựng nhôm kính Spider

Hệ mặt dựng Spider

Hệ mặt dựng nhôm kính Spider là hệ mặt dựng không dùng khung. Các mặt kính thành phần được kết dính với nhau chủ yếu bởi các chốt giữ kính. Nhằm tạo nên các điểm liên kết và kết nối chúng lại. Việc không sử dụng khung của hệ mặt dựng Spider tạo sự sang trọng đẳng cấp khác biệt cho công trình. Riêng tầm nhìn và yếu tố “xem” thì khó có giải pháp nào tối ưu hơn hệ mặt dựng kính chân nhện. Không có bất cứ một trở ngại tầm nhìn của người xem.

Chính vì không sử dụng khung nên cấu tạo của nó khác biệt với các hệ mặt dựng nhôm kính khác. Hệ mặt dựng này không có thành phần khung nhôm cao cấp. Cấu tạo của mặt kính Spider chỉ bao gồm phần kính. Dùng những vật liệu kính cao cấp như cường lực an toàn. Kính hộp cách âm cách nhiệt, kính bán cường lực, kính dán an toàn,…. Những phụ kiện đi kèm: keo kết cấu, bulong, keo phủ chống thấm và chống oxi hóa, bộ nối, ….

Hêm mặt dựng Spider không có khung bao nên mang đến tầm nhìn rộng, bao quát tốt cho công trình. Đảm bảo thu được hầu hết ánh sáng tự nhiên lọt vào trên tất cả các mặt. Kết cấu nhẹ, khả năng tạo hình linh hoạt cho bề mặt, như gấp khúc, lượn sóng, uốn cong. Đáp ứng sự sáng tạo trong thiết kế kiến trúc.

Hệ mặt dưngj Spider được sử dụng dùng làm vách kính mặt dựng. Thay cho tường bê tông đơn điệu của các tòa nhà lớn, siêu thị, trung tâm thương mại, cao ốc, showroom… Ngoài ra còn có thể tạo nên các liên kết cho mái kính, sàn kính, trần kính.

Hệ mặt dựng nhôm kính Stick

Hệ mặt dựng Stick

Mặt dựng nhôm kính hệ Stick có thể sử dụng cho mọi loại bề mặt bên ngoài của toà nhà. Đặc biệt phù hợp với bề mặt toà nhà có kiến trúc phức tạp hoặc có nhiều điểm nối. Hêm mặt dựng lớn hệ Stick được sản xuất và gia công các thanh nhôm, kính và một số chi tiết khác tại nhà máy. Toàn bộ công việc liên kết, lắp dựng và hoàn thiện được thực hiện tại công trường. Khác với hệ Unitized, hệ thống mặt dựng Stick được triển khai lắp đặt từng chi tiết cấu thành nên mặt dựng ở ngay tại công trình.

Cấu tạo của nó cũng như các hệ mặt dựng kính thông thường khác. Hệ mặt dựng kính Stick làm từ khung nhôm, kính và các phụ kiện. Khung nhôm hệ mặt dựng Stick bao gồm 3 dạng là khung nhôm đứng, ngang và nắp gài. Khung nhôm đứng chuẩn dùng cho mặt dựng có kích thước 50.8m x 90mm có gờ 10mm hoặc 18mm dày 2.3mm. Khung nhôm ngang đúng chuẩn 40mm x 50mm x 2.5mm có gờ 10mm hoặc 18mm. Khung nhôm nắp gài, gồm 2 thành phần đế và nắp, nắp gài có quy cách 25mm x 50mm x 1.2. Đế là phần gắn trực tiếp vào bề mặt dựng sau khi đã lắp kính. Có thể gắn thanh ngang và thanh dọc hoặc không tuỳ yêu cầu thiết kế thiết.

Tổng kết

Nếu anh chị đang tìm một cơ sở lắp đặt hệ mặt dựng uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 0976.199.388. Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng uy tín. Và chắc chắn rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng những quý khách hàng khó tính nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]

Công Nghệ Xử Lý Bề Mặt Vượt Trội Của Xingfa Class A

Xingfa Class A ra đời từ cuối năm 2022, đầu năm 2023, thuộc dòng nhôm [...]

TKC bàn giao Căn Biệt thự sử dụng Cửa nhôm Xingfa Class A phiên bản Châu Âu

Cửa Nhôm Xingfa Class A thuộc thương hiệu Nhôm xingfa Quảng Đông về thị trường [...]