Gợi ý các loại vách kính văn phòng bạn nên tham khảo

Vách kính văn phòng hiện là sự lựa chọn hàng đầu của các văn phòng công ty và nhiều công trình khác nhau. Bởi sản phẩm có kiểu dáng hiện đại và chất lượng vượt trội. Song song đó, vách kính văn phòng còn có chủng loại đa dạng cho người dùng lựa chọn. Bài viết này TKC sẽ gợi ý cho các bạn các loại vách kính văn phòng, bạn tham khảo nhé!.

Các loại vách kính văn phòng hiện đại

Có những loại vách kính văn phòng nào?

Các loại vách kính văn phòng có sự đa dạng trong chủng loại sản phẩm. Dựa vào độ dày vách kính, mà sản phẩm được phân chia thành từng loại.

Vách kính văn phòng10mm: Vách kính cường lực văn phòng sử dụng loại kính 10 ly là chủ yếu. Loại vách này giá thành rẻ hơn nhưng các đặc điểm như thẩm mỹ và chất lượng vẫn giữ nguyên nhưng độ an toàn không cao bằng kính 12 ly. Nhưng tại nơi khu văn phòng chỉ chịu tác động nhẹ và va đập ít thì sử dụng hợp lí.

Vách kính văn phòng 12mm:  Kính 12 ly thì độ bền cao hơn nhiều, độ cứng tăng lên. Khi sử dụng tại những nơi văn phòng có độ cao lớn và khi văn phòng đi lại nhiều. Và những vách ngoài thì sử dụng loại vách 12 ly mới an toàn và cho không gian văn phòng đẹp như ý muốn.

Ngoài ra còn có vách kính văn phòng 15mm, tuoưng ứng với 15 ly, độ cứng và độ bền tăng lên rất nhiều.

Các loại vách ngăn văn phòng bằng kính giúp không bị gò bó. Kính trong suốt nên vẫn giữ được tầm quan sát ra bên ngoài. Từ chỗ ngồi bạn có thể nhìn ra ngoài trời để nghỉ mắt đôi ba phút, cho tinh thần thư thái và “sốc” lại cảm hứng làm việc.

Có thể dán decal kính với nhiều màu sắc khác nhau. Để tô thêm vẻ sinh động thoải mái trong phòng làm việc. Hoặc dán decal quảng cáo trên cửa kính ra vào. Cũng giúp một phần quảng bá thương hiệu cho văn phòng của bạn.

Vách kính văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp

Thiết kế văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp với các loại vách kính văn phòng

Kính là một vật liệu hiện đại tạo ra tính thẩm mỹ hoàn toàn khác biệt với các vách ngăn bằng gỗ, nỉ hay thạch cao. Thạch cao, nỉ tạo cảm giác thân thiện, gỗ sang trọng nhưng hơi cứng nhắc và truyền thống. Trong khi kính cũng mang lại cho không gian sự sang trọng nhưng theo xu hướng thanh lịch, hiện đại và đậm chất văn phòng.

Vách kính văn phòng cũng được tận dụng vào trong thiết kế để thể hiện thương hiệu công ty. Khi dùng decal dán kính là logo, là những hình ảnh thể hiện đặc trưng của công ty. Chỉ nhìn vào chi tiết này các đối tác cũng có thể đánh giá sự đầu tư. Chú trọng hình ảnh doanh nghiệp cũng như sự chuyên nghiệp của công ty bạn.

Vách ngăn kính có khả năng cách âm tốt, vừa kín đáo lại vừa cởi mở. Khi bạn đặt văn phòng ở vị trí đông dân cư xe cộ thì cũng không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn bên ngoài. Điều này là ưu điểm vượt bậc mà các loại vách ngăn khác không thể bì kịp với vách kính văn phòng. Người bên trong và bên ngoài có thể thấy nhau nhưng không bị sự ồn ào làm ảnh hưởng đến nhau. Cho nên cũng thích hợp để phân chia khu vực các phòng ban.

Tổng kết

Vách kính văn phòng hiện đại là giải pháp tốt nhất và hiệu quả nhất cho văn phòng hiện đại. Tính năng vượt trội của các loại vách kính văn phòng sẽ tạo ra không gian làm việc hiện đại. Giúp tạo không gian và cảm hứng làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]

Công Nghệ Xử Lý Bề Mặt Vượt Trội Của Xingfa Class A

Xingfa Class A ra đời từ cuối năm 2022, đầu năm 2023, thuộc dòng nhôm [...]

TKC bàn giao Căn Biệt thự sử dụng Cửa nhôm Xingfa Class A phiên bản Châu Âu

Cửa Nhôm Xingfa Class A thuộc thương hiệu Nhôm xingfa Quảng Đông về thị trường [...]