Tường kính, vách kính-mở rộng không gian cho phòng nhỏ, hẹp

Hiện nay các mô hình văn phòng vừa và nhỏ đang rất phổ biến và rất được ưa chuộng. Việc sử dụng vách ngăn kính trong văn phòng là giải pháp tối ưu nhất để tạo thành các không gian làm việc khác nhau mà vẫn đảm bảo sự thoáng đãng. Vách ngăn kính cường lực là loại vách ngăn được sản xuất hoàn toàn từ kính cường lực 8-12 mm với ưu điểm độ bền cao, khả năng chịu nhiệt, chịu va đập tốt khá an toàn trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó là tính đặc thù là dễ thi công lắp đặt vô cùng nhanh chóng, dễ dàng, không tốn nhiều thời gian. Vách ngăn kính cường lực có màu sắc sáng bóng, trong suốt, tinh tế mang lại nét đẹp tuyệt vời cùng sự thoáng đãng mở rộng không gian cho văn phòng vốn nhỏ hẹp.

Một văn phòng nhỏ nhưng vẫn phải đảm bảo đầy đủ các tính năng như phòng họp, phòng làm việc, phòng giám đốc hay các bộ phận liên quan. Việc sử dụng các chất liệu truyền thống như thạch cao hay tường gạch để phân chia là việc không tối ưu và quá tốn diện tích cũng như làm cho không gian vốn nhỏ lại càng trở nên tù túng và chật hẹp hơn. Việc sử dụng vách ngăn kính cường lực để phân chia các khu vực là giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất.

Trong văn phòng việc phân chia các không gian làm việc đặc thù là vô cùng cần thiết. Những không gian yên tĩnh riêng biệt sẽ mang đến sự tập trung cao độ giúp nhân viên nâng cao hiệu quả làm việc. Với các vách ngăn kính cường lực có khả năng cách âm vô cùng tốt vo với các chất liệu thông thường có thể giảm thiểu được những tiếng ồn từ bên ngoài nhưng vẫn có khả năng mang tới ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài giảm đáng kể sự tù túng gò bó của không gian.

Đồng thời vách ngăn kính thường có độ dày từ 8- 12 mm rất tiết kiệm không gian so với các loại vật liệu truyền thống. Đây là ưu điểm tuyệt vời mà các văn phòng làm việc nhỏ nên cân nhắc và quan tâm tới. Với việc sử dụng vách ngăn kính, thì diện tích văn phòng sẽ được sử dụng tối đa và vô cùng triệt để, nhưng mang lại hiệu quả. Với đặc thù là sự trong suốt sẽ làm những không gian nhỏ có cảm giác như được mở rộng hơn thoáng đãng hơn. Để đảm bảo sự riêng tư thì sự kết hợp thêm giấy mờ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo hoặc bạn có thể sử dụng kính mờ. Sử dụng vách ngăn kính vừa tạo được không gian yên tĩnh  độc lập giúp mọi người có thể tập trung làm việc hiệu quả nhất vừa mang đến cảm giác không gian mở và rộng rãi, có sự liên kết với toàn thể văn phòng.

Vách ngăn tường kính cường lực hiện đang là xu thế bởi sự đa dạng sắc màu trong khác nhau có thể mang đến vẻ đẹp hiện đại, tinh tế với nhiều phong cách thiết kế không gian làm việc tại văn phòng. Đặc biệt, bất kỳ khi nào bạn có ý tưởng hay có nhu cầu cũng có thể thi công lắp đặt vách ngăn văn phòng bằng kính cường lực hãy liên hệ ngay tới tường kính TKC để được thực thi một cách dễ dàng, và nhanh chóng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *