Tường kính TKC chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt vách kính

Ngày nay thì vách kính cường lực đã trở nên rất phổ biến và thông dụng trong các công trình xây dựng bởi vì những ưu điểm không thể nào phủ nhận được tính thẩm mỹ và công dụng của nó mang lại. Nó được coi như là sự thay thế hoàn hảo cho các loại vách ngăn bằng chất liệu truyền thống khác như gỗ, nhựa… Vách kính có thể ứng dụng được vào rất nhiều những hạng mục và đem lại một diện mạo mới hoàn toàn cho cả công trình, nó tạo được vẻ đẹp sang trọng hơn, hiện đại hơn và cũng an toàn hơn nữa.

Vách kính cường lực làm mặt dựng kính an toàn: Các tòa nhà cao tầng hay chung cư, trung tâm thương mại hoặc văn phòng đa phần ngày nay đều sử dụng hệ kính an toàn cho công trình. Vì vậy mà những ưu điểm vượt trội nó mang lại cũng được phát huy, ví như: vách kính an toàn tuyệt đối với người sử dụng, nó làm tăng thêm tối đa hững diện tích sử dụng cho ngôi nhà của bạn, tạo ra được một không gian hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà, mà không làm mất đi hay hạn chế tầm nhìn , làm tăng ánh sáng tự nhiên cho toàn bộ ngôi nhà, cách âm và cách nhiệt tốt.

Vách kính ngăn sử dụng cho văn phòng thường được làm từ vách ngăn kính cường lực. Với độ an toàn cao và có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt,  chống được sự va đập tốt. Hơn nữa thì vách ngăn kính thương đem lại một không gian mở và đẹp sang trọng, hiện đại cho công trình. Ngoài ra thì kính cường lực còn dễ dàng vệ sinh và lau chùi mà không gây hạn chế về tầm nhìn. Với những ưu điểm nổi bật trên thì vách ngăn bằng kính cường lực là một sự lựa chọn. một giải pháp hoàn toàn tối ưu cho các văn phòng.

Ứng dụng của vách ngăn kính cường lực đối với các căn hộ gia đình thi với nhiều mục đích khác nhau. Vách kính mặt dựng, vách ngăn phòng khách, vách phòng tắm kính, vách ngăn làm lan can cầu thang, lan can ban công,… Thay vì bị ngăn cách bằng bức tường kín tù túng thì bạn có thể lựa chọn vách ngăn kính như một giải pháp tối ưu nhất. Nó sẽ dễ dàng vệ sinh và lau chùi, an toàn và tạo nên được một không gian hiện đại và đẹp, sang trọng.

yK QUF5vh5cciqtoWZsYtLTIUwRmrlEGZDqUbmUuGPHNv6DaCwjP26bc4hrPO1WsIkch 9CG5uSwT kahIHpMo03DVWsdSWWsz UevwVMN1bSomn21c70PcuHN5a3ZHyQmByc Lk - Tường kính TKC chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt vách kính

Tường kính TKC là một đơn vị có thâm niên trong ngành kính, chúng tôi đã thực hiện hàng nghìn công trình lớn nhỏ khác nhau về vách kính cường lực. Bởi thế nên chúng tôi có những lợi thế nhất định hơn các đơn vị khác. Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo rằng việc thi công chóng vánh, chất lượng cao và thời gian bảo hành sau khi thi công là suốt đời, kiểu dáng đa dạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm
Để không gian của cầu thang thêm phần đầm ấm mà vẫn không mất đi…

Tư vấn nhiệt tình

Hỗ trợ hết mình

Tư vấn cho tôi

Anh/chị để lại điện thoại.

TKC sẽ gọi lại tư vấn!

Cám ơn!

TKC sẽ sớm gọi lại anh/chị!