Sử dụng lan can kính cho cầu thang gia đình

  • Cầu thang kính trong thiết kế nội thất hiện đại của ngôi nhà

Kính đang là vật liệu được yêu thích và được ứng dụng ngày càng nhiều trong thiết kế và thi công của ngôi nhà hiện đại, đặc biệt là làm lan can cầu thang kính. Trái với chất liệu bê tông khô cứng thì kính là một vật liệu mang đến sự tinh tế và thanh nhã cho không gian cầu thang. Có thể nói rằng cầu thang kính chính làm một bước tiến lớn trong kỹ thuật xây dựng và thi công nhà ở hiện đại. Những tấm kính cường lực được sử dụng để làm lan can hay làm những bậc thang sẽ tạo nên được một cảm giác nhẹ nhàng chứ không bị nặng nề như những chất liệu truyền thống là cát đá, xi măng hay đá tự nhiên. Không những thế mà đặc tính của kính cường lực có thể cho phép ánh sáng đi xuyên qua nó nên tạo được cảm giác không gian như được mở rộng hơn và thông thoáng hơn. Nếu như bạn đang có ý định thi công cầu thang kính đẹp nhất thì bài viết này dành để cho bạn vì Tường kính TKC chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về những mẫu cầu thang kính đẹp nhất và rẻ nhất.

  • Tại sao bạn nên lựa chọn kính cường lực để thi công cầu thang kính cho ngôi nhà bạn.

Kính cường lực tuy là một vật liệu mới chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng nó đã được nhiều đơn vị sử dụng để có thể thi công được những công trình của mình. Ưu điểm của vật liệu kính cường lực này chính là có được độ bền cao và cứng hơn kính thường 4-5 lần. Do đó nên nó được ứng dụng để tạo nên những vách kính cường lực và cửa kính thủy lực thậm chí là những mẫu cầu thang kính đẹp nhất. Không những thế mà vật liệu kính cường lực có độ an toàn rất cao khi kính cường lực chịu được những va đập và chịu đựng được giãn nở nhiệt tốt nên rất khó vỡ. Bên cạnh đó thì không giống với kính thông thường vì khi vỡ thì kính thông thường sẽ tạo nên những mảnh sắc nhọn gây sát thương lớn còn đối với kính cường lực thì khi vỡ sẽ tạo nên những mảnh nhỏ tròn hình hạt lựu nên đảm bảo được tính an toàn cho cầu thang kính trong quá trình sử dụng.

Lan

Lan can kính cường lực có tuổi thọ rất cao nên nó sẽ không bị gỉ do tác động của môi trường hay bị mối mọt tấn công như vật liệu gỗ, kính cường lực rất bền chắc và có tuổi thọ lên đến hàng chục năm. Kính cường lực có độ trong suốt cao và khó bị trầy xước nên cũng sẽ dễ dàng vệ sinh với khăn lau chuyên dụng và nước lau kính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm
Hiện nay thì việc sử dụng các mẫu vách tắm kính cường lực đẹp để…

Tư vấn nhiệt tình

Hỗ trợ hết mình

Tư vấn cho tôi

Anh/chị để lại điện thoại.

TKC sẽ gọi lại tư vấn!

Cám ơn!

TKC sẽ sớm gọi lại anh/chị!