Những cách vệ sinh cho cửa nhôm kính nhanh mà sạch

Nhà nằm ngay mặt đường bụi bẩn hay ở những khu đô thị có chỉ số ô nhiễm môi trường cao sẽ khiến cho những cánh cửa lúc nào cũng bị bẩn mà bạn không biết phải dọn vệ sinh cho cửa nhôm kính như thế nào để cửa luôn được bóng sạch như mới? Cửa nhôm kính sau khi được lau thường có những vết nước khô thì làm sao để có thể rửa sạch được? Cửa nhôm kính sau một thời gian sử dụng thì thường hay bị ố mờ, ố vàng làm mất thẩm mỹ của hệ cửa cũng như là làm mất thẩm mỹ của ngôi nhà. Làm sao để có thể khắc phục được tình trạng này?

Tường kính TKC chúng tôi có thể hiểu được những vấn đề rắc rối này nên chúng tôi xin chia sẻ một số mẹo để vệ sinh cửa nhôm kính sạch bóng loáng dưới đây

– Sử dụng muối để lau chùi: Trời mưa to khiến cho các cánh cửa nhà bạn sẽ bị nước mưa bắn vào. Nếu như để lâu ngày sẽ gây ra hiện tượng ố vàng. Nhưng bạn đừng lo lắng, hãy lấy một miếng vải bọc muối rồi lau đi nhẹ nhàng lên bề mặt của kính. Bây giờ thì những vết bẩn sẽ biến mất và mặt kính sẽ được sáng bóng trở lại

Cách Vệ Sinh Cửa Nhôm Kính
Cách Vệ Sinh Cửa Nhôm Kính

– Sử dụng bột bắp: Tạo nên được một hỗn hợp vệ sinh bằng công thức: 2 thìa bột bắp + 4 lít nước + nước rửa chén Amoniac + nửa chén giấm trắng. Sau đó thì bạn nên cho hỗn hợp trên vào bình xịu và lắc đều trước khi sử dụng. Bạn xịt  vào miếng khăn rồi mới lau lên bề mặt kính, và đảm bảo rằng cách này bạn có thể đảm bảo cửa nhôm kính sang trọng trong một xíu nước. Đây là bế mẹ cho con bố mẹ để nó thể nhìn thấy con khôn lớn và trưởng thành.

– Bột thạch cao hoặc là bột phấn viết bảng: Hòa trộn bột với nước rồi phun đều lên bề mặt cửa. Đơi khô thì bạn có thể lau chùi mà không lo đọng bẩn lên trên kính.

– Dùng vải nhung để vệ sinh cửa nhôm kính có dính sơn: Dùng vải nhung có thấm một ít giấm ăn hoặc xăng rồi lau trên bề mặt kính thì đảm bảo vết sơn sẽ sạch và sáng bóng tức thì.

– Rượu trắng: Dùng chút rượu trắng để làm sáng bóng được cửa nhôm kính. Cách này có thể đánh bẩn những vết bẩn dính lâu ngày hoặc những vết dầu rất hiệu quả.

Với những nguyên liệu từ tự nhiên sẽ giúp cho cửa nhôm kính nhà bạn được vệ sinh sạch bóng láng mà không tốn nhiều chi phí và thời gian. Đây là một một ưu điểm mạnh của cửa nhôm kính. Tường kính TKC chúng tôi chuyên cung cấp các loại cửa nhôm kính, vách kính… trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm
Thị trường về các loại cửa nhôm kính và các dòng phụ kiện xuất hiện…

Hỗ trợ nhiệt tình

TƯ VẤN

HẾT MÌNH

Chuyên gia 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhôm kính mặt dựng và cửa nhôm cao cấp sẽ tư vấn cho anh/chị!

Gọi lại cho tôi

 TKC

TKC sẽ gọi lại

sớm nhất có thể!

Tư vấn nhiệt tình

Hỗ trợ hết mình

Tư vấn cho tôi

Anh/chị để lại điện thoại.

TKC sẽ gọi lại tư vấn!

Cám ơn!

TKC sẽ sớm gọi lại anh/chị!