Lưu ý gì khi lắp đặt thi công cửa nhôm kính?

Cửa nhôm kính hiện nay đang không còn là một loại vật liệu xa lạ trong ngành xây dựng nữa. Bạn có thể thấy được hàng trăm căn hộ hay tòa nhà chọc trời hay những trung tâm thương mại đang sử dụng cửa nhôm kính. Tuy nhiên thì để thi công cửa nhôm kính không chỉ cần thợ mới vào nghề mà ngay cả với những gia chủ cũng nên nắm bắt được một số những lưu ý đặc biệt sau đây. Bài viết dưới đây của Tường kính TKC sẽ nêu ra một số lưu ý khi lắp đặt thi công cửa nhôm kính

Lưu ý về kỹ thuật:

Yếu tố kỹ thuật trong lắp đặt thi công cửa nhôm kính là lưu ý hàng đầu cần phải nắm được khi thi công lắp đặt cửa nhôm kính. Cụ thể đó là:

– Các nắp bịt lỗ vít được lắp đặt đầy đủ, bơm keo cho các nắp vít ở cạnh dưới của khung làm cửa kính.

– Khi bơm keo phải để ý chi tiết, khe hở bơm keo xung quanh phải đều và cân đối với nhau. Cạnh phía dưới của khung phải có khe hở nhỏ tối thiểu là 3mm để bơm keo bọt cho chỗ đó.

– Khung cửa phải vuông, thẳng đứng và các cạnh ngang phải ngang bằng. Nếu như thi công lắp đặt cửa nhôm kính trượt thì phải chú ý tới ray trượt phía dưới phải thẳng. 

– Một yếu tố kỹ thuật khác cần phải lưu ý khi thi công cửa nhôm kính là tiêu chuẩn cửa lỗ khoan để lắp đặt. Phải dùng vít lắp đặt để bắt trực tiếp vào khung. Chú ý là tuyệt đối không được đặt vít lắp đặt vào đúng với vị trí giữa đầu nối đố và điểm đầu của khung.

Một số lưu ý khác:

Ngoài những lưu ý về kỹ thuật như Tường kính TKC chúng tôi nói ở trên thì thi công lắp đặt cửa nhôm kính còn đòi hỏi phải nắm thêm một số điều như sau: 

– Đối với cửa trượt hoặc cửa đi hay cửa sổ là khung bao cách đều 2 mép tường trong và mép tường ngoài. Đối với cửa mở mép trong của khung bao thì phải cách mép trong của tường là 8mm. Đối với cửa mở mép ngoài của khung bao thì phải cách mép ngoài của tường là 88mm.

– Yêu cầu về chiều đứng của khung bao thì phải song song với phương đứng của quả rọi. Yêu cầu về chiều ngang của khung bao song song với mép tường lấy làm chuẩn gốc khi lắp đặt.

Nắm được những lưu ý khi thi công lắp đặt cửa nhôm kính thì chắc chắn công việc thi công của cửa nhôm kính của bạn sẽ vừa thuận lợi vừa đúng kỹ thuật lại có thể đảm bảo được đúng đáp ứng về các ưu điểm của một cửa nhôm kính. Khi bạn cần hỗ trợ thêm bất kỳ các vấn đề gì thì bạn đừng ngần ngại liên hệ với Tường kính TKC chúng tôi để được giải đáp một cách nhanh nhất có thể bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]

Công Nghệ Xử Lý Bề Mặt Vượt Trội Của Xingfa Class A

Xingfa Class A ra đời từ cuối năm 2022, đầu năm 2023, thuộc dòng nhôm [...]

TKC bàn giao Căn Biệt thự sử dụng Cửa nhôm Xingfa Class A phiên bản Châu Âu

Cửa Nhôm Xingfa Class A thuộc thương hiệu Nhôm xingfa Quảng Đông về thị trường [...]