Giải đáp những thắc mắc về cửa nhôm kính

Thị trường về các loại cửa nhôm kính và các dòng phụ kiện xuất hiện ngày càng nhiều khiến cho các khách hàng phân vân khi lựa chọn sản phẩm cho ngôi nhà của gia đình mình. Hôm nay, Tường kính TKC sẽ gợi ý cho bạn những tiêu chí để có thể giúp cho khách hàng có một cách nhìn tổng quan hơn trong vấn đề lựa chọn các loại sản phẩm cửa nhôm kính.

Một bộ cửa nhôm kính hoàn thiện đều bao gồm các thành phần chính như là khung nhôm, kính hay các loại phụ kiện và một số những vật tư phụ. Độ dày của nhôm không nên quá thấp hơn 1,2mm và sử dụng kính cường lực sẽ an toàn hơn so với kính thường. Điều quan trọng là độ bền của cửa nhôm kính phụ thuộc nhiều vào phụ kiện. Nên lựa chọn những phụ kiện nào để cửa có thể vận hành êm ái, nhẹ nhàng và chắc chắn, không bị hư hỏng, hạn chế phải bảo hành. Một số bộ phụ kiện bền đẹp cũng là điểm nhấn của bộ cửa nhôm kính.

  • Công nghệ kỹ thuật gia công cửa và lắp ráp các thành phẩm đó.

Một bộ cửa bền và chắc, có tính thẩm mxy cao, độ kín thít tốt, góp ép vuông vắn đòi hỏi người công nhân phải có trình độ gia công lành nghề và có ý thức trách nhiệm cao đối với sản phẩm của minh. Nó cũng là sự kết hợp với đội thi công giàu kinh nghiệm tại những công trình thì những gia chủ có thể hoàn toàn về tâm với những sản phẩm cửa nhôm kính hoàn thiện

Giải đáp Những Thắc Mắc Về Cửa Nhôm Kính
Giải đáp Những Thắc Mắc Về Cửa Nhôm Kính
  • Giá cả

Chắc chắn rằng giá cả sẽ đi đôi với chất lượng của cửa, khách hàng nên chia sẻ đúng với nhu cầu của mình để được tư vấn phù hợp nhất. Đôi khi thì khách hàng cũng không tìm hiểu và chưa được tư vấn kỹ về các hệ nhôm nên dẫn đến sự so sánh khập khiễng giữa những nhà cung cấp. Khách hàng nên làm rõ các vấn đề về độ dày của nhôm, độ dày của kính, thương hiệu của nhôm và kính, dòng phụ kiện.. để lựa chọn đúng với tiêu chí mình đã đề ra.

Các tính năng khách hàng nên lưu ý khi vận hành cửa nhôm kính: Cửa nhôm kính có khả năng chịu lực tốt ngay cả khi sức gió mạnh. Có tính kín thít cao khi các đường keo rất mượt mà để không bị hắt nước khi trời mưa. Có tính cách âm tốt để không bị làm ảnh hưởng tiếng ồn từ bên ngoài khi đóng cửa. Cửa vận hành êm ái và đóng mở cửa dễ dàng.

Trên đây là một số những gợi ý mà khách hàng có thể tham khảo. Tường kính TKC luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm
Hiện nay trên thị trường cửa nhôm kính đang có rất nhiều loại khác nhau,…

Hỗ trợ nhiệt tình

TƯ VẤN

HẾT MÌNH

Chuyên gia 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhôm kính mặt dựng và cửa nhôm cao cấp sẽ tư vấn cho anh/chị!

Gọi lại cho tôi

 TKC

TKC sẽ gọi lại

sớm nhất có thể!

Tư vấn nhiệt tình

Hỗ trợ hết mình

Tư vấn cho tôi

Anh/chị để lại điện thoại.

TKC sẽ gọi lại tư vấn!

Cám ơn!

TKC sẽ sớm gọi lại anh/chị!