Cách lựa chọn phụ kiện cửa nhôm kính chất lượng cao

Giới thiệu cửa nhôm kính

Cửa nhôm có mặt trên thị trường Việt Nam khá lâu. Chúng dần chiếm lĩnh được rất nhiều tình cảm của khách hàng bởi tính năng ưu việt vượt trội so với những cửa được làm từ các chất liệu thông thường hiện.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất. Gia công, lắp ghép bởi các thanh nhôm nhập khẩu chính hãng có cấu trúc dạng hộp. Thanh profile nhôm các khoảng trống cùng những đường gân gia cường tạo khả năng chịu lực, tăng khả năng chống va đập.

Kiến trúc của nhôm kính cao cấp hiện nay được áp dụng hầu hết các tòa nhà cao tầng có kiến trúc hiện đại. Điển hình là trong những áp dụng đó là hệ vách kính mặt dựng, cửa nhôm kính, lam chắn nắng, tấm ốp nhôm kính và nội ngoại thất kính… Trong đó phụ kiện tay nắm cửa nhôm kính cũng rất được quan tâm và cũng rất đa dạng.

Phụ kiện cửa nhôm kính

Thông thường tay nắm cửa nhôm kính chính là loại phụ kiện được nhiều người quan tâm nhất bởi hay xảy ra trục trặc nhất. Bạn đã tìm phụ kiện này rất nhiều nơi nhưng chưa được như mong muốn của mình. Chính vì vậy bạn cần đọc ngay bài viết sau đây của chúng tôi để mua được tay nắm cửa nhôm kính phù hợp nhất.

pUGyW6RkRI4dNLlBZZ1nZEPvhaSumzGAiQnK29i01MhuxJmeH7CiBnRLKmK6X0NqAOa1Eruk9kYecQVXLg4zPgyt5g0ZRIrlD8QayVepxqiWBiMFiW3XF6hkhBBCXaVkJzuJWAxD - Cách lựa chọn phụ kiện cửa nhôm kính chất lượng cao

Tay nắm cửa nhôm kính tuy là một phụ kiện cửa nhỏ trong một hệ cửa. Tuy nhiên nó lại là một bộ phận mang tính điểm nhấn cho cửa. Nó là phần thể hiện chính sự thiết kế phong cách của cánh. Thể hiện được độ tinh tế con mắt thẩm mỹ của chủ ngôi nhà.  Sau đây là một vài tư vấn cách lựa chọn tay nắm cửa nhôm. Bạn có thể tham khảo thêm theo cách chọn tay nắm cửa sau đây.

Cách chọn phụ kiện cho cửa nhôm kính

Có 2 cách chọn theo phong cách thiết kế cửa hoặc theo từng chủng loại cửa:

– Với cửa đi có khóa thì chắc chắn phải tạo những kiểu tay nắm có kích thước lớn một chút. Tiếp đến cần xem loại cửa là loại cửa nào để có thể chọn loại tay nắm cho phù hợp.

– Kiểu cửa xếp trượt, cửa đi mở hoặc quay, khách hàng nên chọn kiểu tay nắm đi cùng với kiểu có khóa. Nên chọn loại tay nắm thật tay không nên chọn hàng nhái. Tham khảo thêm các loại tay nắm cửa xếp trượt sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

– Nếu cửa đi là cửa lùa thì có thể lựa chọn kiểu tay nắm hình bán nguyệt loại lớn hoặc nếu đơn thuần loại cửa đi chỉ là cửa cho nhà vệ sinh. Cửa ngăn phòng không phải loại cửa đi chính thì có thể lựa chọn khóa chốt âm cửa lùa. Hoặc chốt âm có lưỡi gà như vậy sẽ tiện lợi cho quá trình đóng sử dụng.

Tổng kết

Trên đây TKC vừa giới thiệu bạn cách chọn phụ kiện cửa nhôm kính. Anh/chị có nhu cầu về cửa nhôm kính vui lòng gọi 0976.199.388. TKC luôn sẵn sàng phục vụ!

Cám ơn anh/chị đã ghé thăm! Chúc anh/chị tìm được sản phẩm ưng ý cho mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm
Cửa nhôm kính ngày nay đang dần trở thành một xu thế trong lĩnh vực…

Hỗ trợ nhiệt tình

TƯ VẤN

HẾT MÌNH

Chuyên gia 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhôm kính mặt dựng và cửa nhôm cao cấp sẽ tư vấn cho anh/chị!

Gọi lại cho tôi

 TKC

TKC sẽ gọi lại

sớm nhất có thể!

Tư vấn nhiệt tình

Hỗ trợ hết mình

Tư vấn cho tôi

Anh/chị để lại điện thoại.

TKC sẽ gọi lại tư vấn!

Cám ơn!

TKC sẽ sớm gọi lại anh/chị!