Vẻ đẹp tinh tế của kính cường lực trong phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi riêng tư mà chúng ta muốn trang trí trưng bày ra những thứ mình thích. Không gian ấy sẽ càng tuyệt diệu hơn nếu được hòa mình vào thiên nhiên, đắm chìm trong thế giới sinh vật ngoài kia. Muốn làm được điều đó và biến nó thành sự thật để làm được điều đó phòng ngủ của bạn nhất thiết cần nhiều cây cảnh mà hãy thay nó bằng những tấm kính trong suốt để có thể ngắm nhìn thiên nhiên bên ngoài. Nào hãy theo dõi bài viết để chúng tôi bật mí cho bạn nghe nhé!

ve dep tinh te cua kinh cuong luc trong phong ngu - Vẻ đẹp tinh tế của kính cường lực trong phòng ngủ

Hãy thay thế một phần vật liệu tường phòng ngủ của bạn bằng vài tấm kính thôi nào! Hãy đến với kiểu thiết kế đậm chất xu hướng này ngay thôi. Thông thường, những căn phòng này được thiết kế với một đến hai bức tường bằng kính cường lực. Song, nếu bạn sở hữu một căn phòng ngủ với góc nhìn ra bên ngoài với phong cảnh cực đẹp thì một căn phòng có đến 3 bức tường kính cũng chẳng sao. Những góc nhìn tuyệt đẹp đồng nghĩa với việc mỗi sáng thức giấc bạn được ngắm nhìn  cảnh thiên nhiên xanh mát, cảnh biển bên ngoài hay cảnh thành phố từ trên cao. Đó hẳn là những khoảnh khắc thư thái hoàn hảo trước khi bắt đầu một ngày mới.

Ngoài ra bạn có thể dùng các loại cửa kính để cách ngăn hai phòng, tận dụng được không gian cho công việc và không gian nghỉ ngơi. Còn gì lý tưởng hơn trong phòng ngủ của bạn lại xuất hiện một không gian gọn cho những việc làm còn chưa hoàn thành. Mà không gian đó làm cho bạn không bị gò bó bởi bốn bức tường chán ngắt, lạnh lẽo thay vào đó là không gian mở rộng, thoải mái ngắm được các sự vật đang chuyển động bên ngoài bằng kính cường lực một chiều. 

Và đặc biệt hơn là không gian phòng tắm, nơi cực kỳ riêng tư của chính bạn, nơi đó chẳng còn tẻ nhạt đơn điệu với các thiết bị chán ngắt. Hãy làm mới nó bằng những tấm kính trong suốt, tùy vào ý thích của mỗi người mà chúng ta có thể chọn loại kính cường lực một chiều cho thích hợp. Đối với thói quen phòng cá nhân và riêng tư độc nhất bạn có thể chọn loại kính cường lực trong suốt một chiều, thế giới đó thật tuyệt vời. Còn không gian ấy là của chung bạn có thể sử dụng kính cường lực một chiều hay có thể thay bằng kính cường lực nhòe.

Trên đây là không gian phòng ngủ bạn có thể xây dựng bằng kính cường lực, nếu bạn đang có ý tưởng mới hãy liên lạc với chúng tôi. Với đội ngũ kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế, thi công kính cường lực tường kính TKC sẽ biến ý tưởng của bạn thành hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm
Trong các công trình kiến trúc xây dựng hiện nay, việc sử dụng mái kính…

Tư vấn nhiệt tình

Hỗ trợ hết mình

Tư vấn cho tôi

Anh/chị để lại điện thoại.

TKC sẽ gọi lại tư vấn!

Cám ơn!

TKC sẽ sớm gọi lại anh/chị!