Quy trình thi công mái kính cường lực đạt chuẩn

Trong các công trình kiến trúc xây dựng hiện nay, việc sử dụng mái kính cường lực hay mái hiên kính cường lực đã trở nên phổ biến. Nó đã và đang dần dần trở thành một trong những xu hướng trong các công trình kiến trúc biệt thự, nhà mặt phố. Mục đích là lấy ánh sáng đồng thời che nắng, che mưa. Mái kính tạo nên một nét thẩm mỹ riêng dành cho tòa nhà, biệt thự của bạn.

Tuy nhiên quý khách thường có những thắc mắc về kết cấu mái kính. Thắc mắc về quy trình thi công và các vật liệu tạo nên mái kính gồm những gì? Đôi khi chúng tôi phải trả lời rất nhiều câu hỏi của khách hàng. Bài viết sẽ cung cấp thêm thông tin cho quý khách về quy trình thi công mái kính cường lực.

quy trinh thi cong mai kinh cuong luc dat chuan - Quy trình thi công mái kính cường lực đạt chuẩn

Cấu tạo của mái kính cường lực

Đúng như tên gọi của nó, mái kính cường lực được xây dựng dựa vào hai thành phần chính là phần kính cường và phần khung. Phần mái được sử dụng kính cường lực 10 ly hoặc 12 ly, kính dán an toàn 10.38mm hoặc 8.38mm. Phần khung được làm bằng thép định hình hoặc inox. Đôi khi những mái kính trang trí ở khu biệt thự làm mái hiên nhiều người dùng thép uốn nghệ thuật. Các vật liệu cấu tạo thành mái kính cần phải sử dụng vật liệu tốt. Thực hiện đúng quy cách để đảm bảo tuổi thọ cũng như an toàn quá trình sử dụng.


Quy trình thi công mái kính cường lực

1. Khảo sát công trình, tư vấn, và thiết kế và báo giá cho khách hàng

Việc đầu tiên chúng tôi cần làm đó chính là khảo sát thực tế công trình, vị trí lắp đặt mái kính. Trong quá trình này chúng tôi có những nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn cho khách hàng về tính an toàn, kỹ thuật, cũng như các yếu tố khác. Lên bản vẽ chi tiết giúp khách hàng hiểu được kết cấu mái kính. Cách thức thi công đối với công trình thực tại. Sau đó TKC lên bản vẽ kỹ thuật gửi cho quý khách lựa chọn hình thức và kiểu dáng. Trong quá trình gửi bản vẽ thiết kế, TKC gửi kèm báo giá mái kính cho từng quy cách.

2. Thi công lắp đặt kết cấu khung và mái kính

Việc lắp đặt kết cấu khung được diễn ra tại công trình. Phần kính và phần khung đã được sản xuất và phân chia ra thành những chi tiết nhỏ để có thể dễ dàng vận chuyển được bằng ô tô. Lúc này công nhân sẽ lắp đặt các phần này lại với nhau thành một bộ mái kính cường lực đúng với bản vẽ thiết kế đã được hai bên thống nhất. Trong quá trình này chúng tôi sẽ tiến hành hoàn thiện mái kính cường lực một cách thẩm mỹ, an toàn, tăng cường kết cấu bằng các phụ kiện đi kèm theo.

3. Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi công trình được thi công hoàn thiện, sản phẩm cần đạt được đầy đủ những tiêu chí về mục đích sử dụng, an toàn, làm đúng theo yêu cầu của khách hàng thì bắt đầu chuyển sang giai đoạn nghiệm thu và thanh toán.

Việc thi công mái kính cường lực bao gồm nhiều công đoạn khác nhau. Vấn đề quan trọng nhất đó chính là khảo sát công trình. Và sau đó có được đơn vị tư vấn phù hợp nhất cho từng công trình.

TKC là đơn vị thi công nhiều mái kính cường lực luôn đánh giá cao khâu chuẩn bị, tư vấn. Đồng thời đưa ra những giải pháp tối ưu nhất. Giúp gia chủ có được một sản phẩm ứng ý về thẩm mỹ đồng thời đảm bảo tính an toàn và bền bỉ của sản phẩm. Công đoạn lắp đặt tại thực địa cũng vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình. Do đó khi lắp đặt mái kính cần phải có cán bộ giám sát thi công công trình. Mọi sai sót trong quá trình thi công đều ảnh hưởng đến tính an toàn và thẩm mỹ của sản phẩm.

Trên đây TKC đã giới thiệu anh/chị quy trình thi công mái kính. Anh/chị có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline 0976.199.388 để được tư vấn.

Cám ơn anh/chị đã ghé thăm bài viết về quy trình thi công mái kính của TKC!

Quy trình thi công mái kính cường lực đạt chuẩn
5 (100%) 1 vote

Bình luận “Quy trình thi công mái kính cường lực đạt chuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm
Kính cường lực và kính thông thường được sử dụng phổ biến trong các công…