Những tiêu chí cơ bản của cửa nhôm kính tốt

1. Về thành phần cửa nhôm.

– Nguyên liệu cửa nhôm phải được tổ hợp bằng: thanh profile nhôm và kính, phụ kiện kim loại. Trong khi lựa chọn bạn hãy chú ý nhiều đến thanh profile nhôm và độ dày của kính. Với phần phụ kiện kim loại thi không cần đòi hỏi nhiều. Thực tế cửa nhôm đã có tiêu chuẩn một profile của cửa nhôm tốt, phải đảm bảo với tiêu chuẩn nhà nước gồm độ dày ,cường độ và có lớp oxy hóa phụ trên bề mặt.

– Theo đề nghị quy định nhà nước, độ dày profile của cửa nhôm không nên thấp hơn 1.2mm, độ dày của mạng oxy hóa không được dưới 0.01mm, sử dụng kính cường lực sẽ tốt hơn kính thông thường. Nếu là nghĩ đến độ bền và tính an toàn của cửa nhôm, thì bạn phải lựa chọn một bộ phụ kiện tốt, phải có độ bền cao và cường độ cao, nhưng trong khi sử dụng thì nó sẽ nhẹ nhàng, không dễ bị hỏng nhanh,…Theo tiêu chuẩn quốc tế, đa số phụ kiện kim loại cửa nhôm đều được bảo hành lên đến 10 năm.

2. Tiêu chí về công nghệ gia công.

– Với công nghệ gia công do hàm lượng kỹ thuật của cửa nhôm không cao, trình độ cơ khí hóa cũng chưa đạt chuẩn, đa số cửa nhôm lắp đặt phải dựa vào tay nghề của công nhân. Trong khi lắp đặt sản xuất cửa, trình độ công nhân rất là quan trọng. Cửa nhôm tốt, gia công tinh tế là cửa phải đảm bảo khung chính liền từ là 45 độ hoặc 90 độ, không có khe hở, kín, đóng mở dễ dàng.

 nhung tieu chi co ban cua cua nhom kinh tot - Những tiêu chí cơ bản của cửa nhôm kính tốt

– Với công nghệ máy móc cũ, tay nghề người thợ kém thì cửa sản xuất ra sẽ có biểu hiện bị yếu, khe hở to, vết nứt và trong quá trình sử dụng sẽ rơi xuống trong khi có tác động của sức ép gió và ngoại lực mà tạo ra sự tổn thất của chủ nhà, thậm chí làm thương tổn con người.

3. Tiêu chí bề mặt

– Không chỉ chú trọng vào cửa và kính, mà xem nhẹ mạng phúc hợp của bề mặt cửa nhôm, mạng này là mạng nhân tạo, chống mài mòn, nó có tác dụng chống ăn mòn, độ sáng cao, song song cũng có chức năng chống cháy cố định. Cho nên khi lựa chọn sản phẩm của nhôm, tốt nhất là đi so sánh nhiều sản phẩm cùng loại mà lựa chọn sản phẩm.

4. Tiêu chí giá cả

– Giá cả nguyên liệu của nhôm có quan hệ trực tiếp với vật liệu nhôm, nhưng giá cả cửa nhôm cũng phải tương đối ổn định. Giá cả cửa nhôm tốt sẽ cao hơn 30% cửa nhôm kém chất lượng. Cửa nhôm kém chất lượng là làm bằng nhôm thu hồi và chứa nhiều tạp chất trọng nhôm, độ dày profile cửa nhôm đó chỉ có 0.6- 0.8mm, cường độ chống kéo hoặc cường độ chảy đều không đạt tiêu chuẩn nhà nước. Dòng cửa nhôm này không an toàn, nên trong khi chọn lựa sản phẩm, bạn không nên vì giá rẻ mà coi nhẹ sự an toàn của bản thân mình và gia đình.

5. Cửa nhôm kính của TKC

Hiện nay TKC chúng tôi có cung cấp, phân phối, lắp đặt cửa nhôm kính với đủ các loại để quý khách lựa chọn. Với thiết kế tinh tế, sang trọng phù hợp với mọi loại công trình, chất liệu nhôm cao cấp không bị cong vênh biến dạng trong quá trình sử dụng. Giá cả cạnh tranh, thanh toán dựa trên kích thước mẫu mã quý khách đặt trước. Bên cạnh đó chúng tôi sở hữu dịch vụ chăm sóc khách hàng hấp dẫn đảm bảo sẽ không làm quý khách thất vọng. Nếu có nhu cầu xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Những tiêu chí cơ bản của cửa nhôm kính tốt
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Đọc thêm
Cửa nhôm xingfa nhập khẩu là loại cửa được lắp…