Cửa nhôm xingfa nhập khẩu đẹp, chính hãng

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu là loại cửa được lắp ráp từ những thanh profile nhôm Xingfa có xuất nguồn gốc Quảng Đông, Trung Quốc và đều được dán tem đỏ Quảng Đông. Nhôm Xingfa là loại nhôm luôn nằm trong top các loại nhôm cao cấp nhất thế giới, ra đời với công nghệ ép góc tiên tiến nhất hiện nay. Sản phẩm cửa nhôm xingfa chính hãng được sử dụng rộng rãi tại hơn 30 quốc gia trên thế giới, kể cả những thị trường khó tính như Mỹ, Nhật Bản.

Tại Việt Nam, cửa nhôm xingfa nhập khẩu được sử dụng nhiều trong các công trình có kiến trúc xây dựng từ cổ điển đến hiện đại, từ kiến trúc giản đơn đến kiến trúc phức tạp và kỹ thuật khó khăn nhất, từ các công trình mang tầm cỡ quốc gia, đến các cao ốc, khu trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, nhà dân…và đã chứng tỏ được những ưu thế vượt trội của mình như cách âm, cách nhiệt, tiết kiệm diện tích, độ bền vượt thời gian, thiết kế thông minh, giá cả hợp lý…

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu có đặc điểm gì?

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng phải sở hữu những tiêu chuẩn sau:

– Cửa nhôm xingfa nhập khẩu được lắp ghép từ các thanh profile nhôm Xingfa có tem đỏ. Cửa nhôm phải được sản xuất và lắp ghép từ các thanh profile nhôm Xingfa có dán tem đỏ Quảng Đông nhập khẩu trực tiếp.

cua nhom xingfa nhap khau dep chinh hang - Cửa nhôm xingfa nhập khẩu đẹp, chính hãng

– Các loại cửa nhôm xingfa nhập khẩu

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu phải được làm từ nhôm xingfa có các hệ cơ bản như hệ 65, hệ 55, hệ 93, thiết kế đặc biệt bên trong rỗng với cấu trúc dạng hộp cùng 2 đường gân gia cường nhằm tăng khả năng chịu lực để toàn bộ khối cửa thêm vững chắc hơn, chịu được hầu hết những sức ép hay va đập cực lớn từ bên ngoài mà vẫn giữ được nguyên được hình dạng ban đầu.

– Độ dày cửa nhôm xingfa nhập khẩu

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu có độ dày từ 1.4mm – 2.0mm với các mẫu cơ bản: nâu sần ánh kim, đen tuyền, trắng sứ, ghi sẫm và vân gỗ (như màu gỗ giả nhưng trông vô cùng tự nhiên). Cửa nhôm xingfa nhập khẩu phải được làm từ nhôm xingfa nhập khẩu có thiết kế đặc biệt bên trong khoang trống có cấu trúc dạng hộp.

Cửa nhôm xingfa của TKC

Cuộc sống hiện đại thời nay đã tạo điều kiện cho những mặt hàng hiện đại như như cửa nhôm xingfa được thiết kế và lắp đặt cũng nhằm khắc phục nhược điểm của cửa nhựa, cong vênh, bạc màu hay khắc phục nhược điểm của cửa gỗ: mối mọt, ẩm mốc, cong vênh, mối mọt,…Bắt kịp xu thế nội thất của thế giới công ty tường kính TKC cung cấp cửa nhôm TKC nhập khẩu chính hãng, báo giá hoàn toàn dựa trên hình dáng kích thước được khách hàng đặt trước. Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn lắp đặt thi công nhằm đảm bảo được chất lượng cũng như tính thẩm mĩ của sản phẩm.

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu đẹp, chính hãng
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Đọc thêm
1- Vách dựng nhôm kính là gì ? Vách dựng…