Thi công vách dựng nhôm kính đẹp, chuyên nghiệp

1- Vách dựng nhôm kính là gì ?

Vách dựng nhôm kính (còn được gọi là vách kính mặt tiền, vách kính mặt dựng hoặc tường kính) Là hệ thống vách kính khổ lớn được kết hợp với việc sử dụng hệ nhôm và kính cường lực, được sử dụng cho các văn phòng hoặc tòa nhà hiện đại hay các trung tâm thương mại làm tăng vẻ đẹp, và sự sang trọng của tòa nhà. Thông thường vách kính mặt dựng được sử dụng hệ nhôm cao cấp như nhôm Xingfa, nhôm Việt Pháp, nhôm Hyundai…

thi cong vach dung nhom kinh dep chuyen nghiep - Thi công vách dựng nhôm kính đẹp, chuyên nghiệp

2- Vách dựng nhôm kính có đặc điểm gì ?

– Vách dựng nhôm kính có trọng lượng nhẹ, khả năng chịu lực tốt và độ bền cao

– Khả năng cách âm, cách nhiệt và chống thấm vượt trội bởi được làm từ kính cường lực

– Tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên và như vậy sẽ tiết kiệm điện năng cho tòa nhà.

– Thi công lắp đặt nhanh hơn hẳn so với xây tường (tuy nhiên việc sử dụng các phụ kiện cần có kỹ thuật cao)

– Tính thẩm mỹ cao, màu sắc đa dạng phù hợp với nhiều loại hình kiến trúc

3- Một số loại vách dựng nhôm kính phổ biến

Hệ mặt dựng Stick (stick curtain wall) là hệ thống mặt dựng nhôm kính được lắp đặt theo nguyên tắc lắp khung nhôm trước và lắp kính sau. Hệ Stick là hệ thống vách nhôm được sản xuất và gia công các thanh nhôm, kính và một số chi tiết khác tại nhà máy, còn lại toàn bộ công việc liên kết, lắp dựng và hoàn thiện được công nhân thực hiện tại công trường. Mặt dựng nhôm kính hệ Stick có thể sử dụng cho hầu hết mọi loại bề mặt bên ngoài của tòa nhà, đặc biệt phù hợp với bề mặt tòa nhà sở hữu kiến trúc phức tạp hoặc có nhiều điểm nối.

Mặt dựng Unitized là một hệ thống vách nhôm kính lớn được sản xuất, gia công và đã được hoàn thiện thành các tấm panel sẵn ngay từ trong nhà máy, sau đó được chuyển đến công trình để lắp ráp và hoàn thiện tổng thể. Mặt dựng tường kính lớn hệ Unitized sử dụng tốt nhất cho các công trình sở hữu mặt ngoài đồng nhất và các tầng có chiều cao như nhau.

4- Làm sao để có vách dựng tốt

Để có vách dựng nhôm kính đẹp, chất lượng cần phải chọn bên thi công kỹ lưỡng để tránh việc phải liên tục bảo hành bảo trì phiền phức và phải chọn hệ nhôm phù hợp. Quý khách có thể liên hệ với tường kính TKC để chia sẻ và tư vấn kinh nghiệm chống thấm mặt dựng hiệu quả. Chúng tôi là đơn vị giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế thi công vách dựng nhôm kính (10 năm), có thể nói đây là thế mạnh nhất của TKC. Sở hữu đội ngũ kỹ sư sáng tạo, công nhân lành nghề, quy trình quản lý chuyên nghiệp từng khâu, tăng hiệu quả và tiết kiệm chi phí, luôn đảm bảo thi công với chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất trong thời gian sớm nhất có thể sẽ không làm quý khách thất vọng. 

Thi công vách dựng nhôm kính đẹp, chuyên nghiệp
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Đọc thêm
Bàn kính cường lực hiện đang là sản phẩm được…