Khi muốn làm cabin tắm kính thì nên chú ý điều gì

Cabin vách tắm kính là một trong những giải pháp mang lại cho không gian nhà vệ sinh của bạn một nét chấm phá vô cùng mới mẻ hiện đại và cuốn hút. Tuy nhiên, để lắp đặt được một cabin vách tắm kính đẹp và đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Trước hết bạn phải hiểu Cabin vách tắm kính là gì? Cabin vách tắm kính chính là sử dụng các tấm kính cường lực tạo thành vách ngăn kính, khung kính có thể kết hợp với các khung tường để tạo thành một không gian tắm riêng biệt. Cabin vách tắm kính là một trong những lối thiết kế được sử dụng nhiều trong các khách sạn và chung cư cao cấp nhưng hiện này cũng được ứng dụng nhiều trong các căn hộ kể cả những căn hộ có diện tích nhà vệ sinh nhỏ. Bởi khi sử dụng Cabin vách tắm kính có thể tạo ra không gian tắm riêng biệt với các không gian vệ sinh khác từ đó đảm bảo về sự khô ráo cho các khu vực riêng biệt trong nhà vệ sinh. Đồng thời còn đem lại cảm giác mềm mại tinh tế và nét phá cách cho không gian nhà vệ sinh. 

Khi bạn lắp đặt cabin vách tắm kính thì cũng cần lưu ý về sử dụng loại kính nào. Đối với việc lắp đặt cabin tắm kính với kiểu kết hợp dựa tường kèm vách ngăn thì nhiều người sử dụng cách ngăn mica để giảm chi phí tuy nhiên loại vách ngăn này có nhiều nhược điểm như mỏng và dễ vỡ, tốt nhất là bạn nên sử dụng các loại kính cường lực chất lượng cao để đảm bảo an toàn và chất lượng.Vách tắm kính cường lực được tôi luyện ở nhiệt độ cao và làm nguội đột ngột, do đó độ cứng và độ bền rất cao. Nếu như bị một lực lớn tác động đến kính và gây vỡ kính thì khi kính vỡ sẽ tạo thành những hạt kính nhỏ giảm đáng để nguy hiểm đối với người sử dụng. Hơn thế khả năng chịu lực của vách ngăn kính cường lực cũng rất tốt và bền theo thời gian. Bên cạnh đó nếu như bạn ưa thích phong cách nhà tắm lộ thiên để vừa tắm vừa có thể tận hưởng ánh sáng mặt trợt thì vách tắm kính cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn các loại kính cường lực có kết hợp hoa văn, kính mờ để thêm phần tinh tế và các yếu tố về che chắn riêng tư.

Không kém phần quan trọng khi bạn có nhu cầu lắp đặt vách tắm kính là những lưu ý về các phụ kiện đi kèm như khung kết cấu, bản lề, tay cầm…  Đây là những phụ kiện có thể bị han gỉ, lỗi hoặc hỏng hóc nên ngay từ khi lắp đặt bạn nên chú ý để chọn những phụ kiện tốt và đảm bảo để có thể sử dụng đồng bộ cabin vách tắm kính được lâu dài và ổn định.

Điều cuối cùng bạn cần lưu ý khi có nhu cầu lắp đặt Cabin vách tắm kính đó là chọn nhà thi công chuyên nghiệp và có kinh nghiệm để được tư vấn và thi công một cách nhanh chóng, đồng bộ với kết quả tốt nhất.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm
Phong cách kiến trúc hiện đại đang càng được yêu thích và ưa chuộng. Các…

Tư vấn nhiệt tình

Hỗ trợ hết mình

Tư vấn cho tôi

Anh/chị để lại điện thoại.

TKC sẽ gọi lại tư vấn!

Cám ơn!

TKC sẽ sớm gọi lại anh/chị!