Cửa nhôm kính giúp không khí trong lành - ✅TuongkinhTKC.com

Cửa nhôm kính giúp không khí trong lành

Ô nhiễm không khí

Ô nhiễm không khí ở các thành phố lớn đang ở mức cảnh báo nghiêm trọng 

Ngày nay cửa nhôm kính luôn là lựa chọn hàng đầu của kiến trúc sư trong các công trình từ nhà dân, biệt thự đến công trình lớn. Không phải trùng hợp mà cửa nhôm kính được sử dụng nhiều như thế. Cửa nhôm mang nét sang trọng, hiện đại cho công trình. Ngoài ra, cửa nhôm còn nhiều tác dụng bảo vệ sức khoẻ con người.

Đặc điểm của cửa nhôm kính

Ngoài các đặc điểm nhẹ, dễ gia công, lắp đặt, dễ lau chùi, bền đẹp với thời gian. Cửa nhôm cũng có tác dụng rất tốt trong việc ngăn cản khói bụi của các thành phố lớn như Hà Nội và Sài Gòn. Lý do là do cửa nhôm sử dụng gioăng kín kết hợp gia công chính xác nên cửa nhôm giúp ngăn cách phòng với môi trường bên ngoài. Điều này giúp khói bụi bị hạn chế phần lớn khói bụi vào nhà.

Tác dụng của cửa nhôm kính

Cửa nhôm kín khít ngăn cách gian phòng và căn nhà với không khí khói bụi ô nhiễm bên ngoài, giữ trọn bầu không khí trong lành cho không gian căn phòng. Thật trong lành hơn nữa nếu như trong gian phòng bật điều hoà không khí hay máy lọc không khí, giúp mang không khí trong lành bảo vệ sức khoẻ chúng ta.

Cửa nhôm kính kín khít

Cửa nhôm kín khít không cho bụi bẩn vào nhà

Các văn phòng hay gian phòng còn hay sử dụng điều hoà không khí. Cái này đòi hỏi phải có giải pháp tiết kiện điện và cửa nhôm luôn là lựa chọn tối ưu. Độ kín khít làm cho không khí mát không thoát ra ngoài gây mất nhiệt và hao phí điện năng làm lạnh.

Máy lọc không khí

Máy lọc không khí trong nhà cho gia đình thêm khoẻ mạnh

Ngoài ra các loại kính cản nhiệt đặc biệt như kính low-e, kính phản quang hạn chế bức xạ nhiệt làm mát cho căn phòng và toà nhà. Nhất là kính Low-e, có thể cản được 60-70% lượng nhiệt ánh sáng mặt trời chiếu vào. Điều này giúp giảm chi phí điện năng làm mát.

Mùa lạnh ta có loại kính hộp còn ngăn hơi nhiệt thoát ra bên ngoài môi trường rất tốt. Một số chuyên gia còn đưa vào kết hợp kính low-e cùng kính hộp. Cách này sẽ tăng hiệu quả làm mát vào mùa hè và giữ ấm vào mùa đông

Tổng kết

Với các ưu điểm trên, các bạn có thể thấy của nhôm kính sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các kiến trúc sư. Cửa nhôm mang lại không gian xanh hơn, mát hơn cho công trình. Cửa nhôm góp phần bảo vệ sức khoẻ con người, tăng tuổi thọ chúng ta.

Cám ơn các bác đã đọc bài viết về tác dụng của cửa nhôm kính trong việc cải thiện không khí trong phòng. Để biết thêm ưu điểm của cửa nhôm kính vui lòng liên hệ số đt bên dưới để biết thêm chi tiết. TKC luôn sẵn sàng phục vụ.

Anh/chị có nhu cầu tư vấn về các sản phẩm nhôm kính vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯỜNG KÍNH TKC

💬 TƯ VẤN - 📐 THIẾT KẾ -  🚧 THI CÔNG CÁC 🚪SẢN PHẨM NHÔM KÍNH

✅UY TÍN - 💯CHẤT LƯỢNG - 💰GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Icon Web Pinterest Icon Square 64x64 Youtube Icon Square 64x64 Twitter Icon Square 64x64 Facebook Icon Square 64x64

☎ Hotline: 0976.199.388

Zalo

Đăng ký tư vấn:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm
Hôm nay tôi xin chia sẻ với các bạn một số bí quyết của mình…

Tư vấn nhiệt tình

Hỗ trợ hết mình

Tư vấn cho tôi

Anh/chị để lại điện thoại.

TKC sẽ gọi lại tư vấn!

Cám ơn!

TKC sẽ sớm gọi lại anh/chị!