Ưu điểm của cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính đang ngày càng trở nên phổ biến hơn và chiếm lĩnh thị phần to lớn trên thị trường Việt Nam. Bạn có thể bắt gặp cửa nhôm kính ở bất cứ đâu từ các cửa hàng cho đến các công ty, nhà ở. Ngày nay, cửa nhôm kính đang rất được ưa chuộng trong những thiết kế hiện đại bởi những nét đẹp riêng biệt và sự sáng trọng, quý phái mà nó mang lại. Chất liệu của cửa nhôm kính cũng khiến nó có những đặc điểm ưu việt hơn hẳn các mẫu cửa làm từ chất liệu khác trên thị trường.

 

Cửa nhôm kính là gì?

Cửa nhôm kính là loại cửa được làm từ chất liệu nhôm và kính được kết hợp với nhau bằng hệ thống gioăng, keo, các phụ kiện kim khí, bản lề và khuân bao. Cửa nhôm kính được phân chia thành nhiều loại theo chất lượng như cao cấp, trung cấp hoặc cửa nhôm kính giá rẻ; theo màu sắc sơn và theo cách sử dụng.

Ưu điểm của cửa nhôm kính cao cấp

– Tính ổn định cao và độ bền trường tồn với thời gian: Cửa nhôm kính có độ bền cao có thể thích hợp với mọi điều kiện thay đổi khắc nghiệp của thời tiết do có chất chống nhiệt, chống thấm nước, chống oxy hóa. Cửa nhôm kính có tính ổn định cao hơn các loại cửa gỗ hay cửa nhựa truyền thống.

Đặc biệt, cửa nhôm kính có tính ổn định rất cao nên dù được sử dụng sau một thời gian dài thì vẫn giữ được độ chuẩn xác của cấu trúc và vẻ đẹp ban đầu của sản phẩm. Sự ăn khớp giữa khuôn và cánh cửa luôn đảm bảo độ khớp và khít cần thiết cho căn phòng có được độ ấm về mùa đông và mát về mùa hè vô cùng tuyệt vời.

– Lau chùi tiện lợi: Đặc điểm của hai loại vật liệu nhôm và kính là rất dễ lau chùi sạch sẽ hằng ngày do chúng có khả năng chống bám bẩn hiệu quả hơn các loại cửa gỗ và nhựa thông thường.

– An toàn trong quá trình sử dụng: Sử dụng cửa nhôm kính có thể giảm tối thiếu các nguy cơ như cháy nổ vì đây là chất liệu chống cháy khó bị phân hủy hoặc bị cháy. Phần kính của cửa có khả năng chịu nhiệt rất cao mà không bị nóng chảy có thể giảm tối thiểu sự lan rộng của ngọn lửa khi có biến cố xảy ra. Bên cạnh đó, khả năng chống oxy hóa cũng hạn chế được tác động từ bên ngoài nên vô cùng an toàn khi sử dụng.

– Cách âm và cách nhiệt hiệu quả: Cửa nhôm kính có khả năng cách nhiệt gấp 2 – 4 lần các loại cửa thông thường cùng khả năng cách âm hiệu quả sẽ tạo cho bạn một không gian yên tĩnh hơn và tránh các tác động từ bên ngoài.

– Tính thẩm mỹ cao: Cửa nhôm kính có nhiều kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc khác nhau giúp cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những mẫu cửa phù hợp nhất với thiết kế của ngôi nhà, phong cách và sở thích của bản thân.

5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *