Giới thiệu về tấm ốp Aluminium và ứng dụng

Hiện nay, ở những toà nhà cao tầng chúng ta hay nhìn thấy những tấm ốp sáng bóng và sạch đẹp để hài hoà tổng thể toà nhà. Tấm ốp đó thường là loại tấm ốp Aluminium, vì loại ốp này đa dạng về màu sắc và ít chịu tác động của thời tiết, cho nên có thể sử dụng được trong một thời gian dài.

Tổng quan tấm ốp Aluminium

Đây là loại tấm ốp làm từ hợp kim nhôm – nhựa được dùng làm vật liệu để ốp bề mặt. Loại ốp này có ưu điểm nhẹ, đa dạng về màu sắc và hoa văn, cách âm, cách nhiệt và không thấm nước nên có thể chịu được sức ép của thời tiết. Tấm ốp được dùng nhiều để ốp các toàn nhà cao tầng vì chất liệu aluminium có thể chịu lực cao và bền.

Ưu điểm của tấm ốp hợp kim

Đây là một loại tấm ốp với nhiều ưu điểm và tính năng, vượt trội hẳn so với các loại ốp thông thường. Tấm ốp nhôm có cách nhiệt và chịu nhiệt tốt, cụ thể từ -50 độ C đến 80 độ C, như vậy dù cho trời có nóng hay lạnh thì ngồi trong toà nhà được ốp bằng tấm ốp aluminium cũng sẽ không phải chịu sự tác động của thời tiết.

Loại tấm ốp này còn cách âm, tấm nhôm hợp kim có khả năng tiêu âm lớn hơn so với các loại vật liệu khác như thép hay gỗ. Bên cạnh đó, tấm ốp cũng có khả năng chống cháy và chống thấm cho tường, chống ăn mòn và rất bền hoá học.

Không chỉ chịu được những tác động bên ngoài, tấm ốp cũng cho tính thẩm mỹ cao. Nhôm hợp kim composite nhẹ, có độ bền màu cao và hệ số giãn nở thấp, tấm nhôm còn dễ tạo hình phù hợp với các công trình kiến trúc hiện đại. Vì chất liệu aluminium nên tấm ốp giúp việc thi công trở nên nhanh chóng hơn, tấm ốp rất dễ cưa, khoan, cắt, đục lỗ, uốn cong mà không bị bong hay trầy xước.

Ứng dụng của tấm ốp hợp kim

Tấm ốp có ứng dụng chính là ốp mặt tiền các toà nhà, các toà building cao tầng và các cao ốc văn phòng, kể cả là các công trình dân dụng, nhà ở hay cửa hàng. Ốp còn có thể làm trần trang trí cách âm, cách nhiệt và chống cháy, trang trí nội ngoại thất các công trình xây dựng. Ngoài ra, tấm ốp để thiết kế, thi công poster, phông nền, bảng hiệu showroom các nhà hàng, khách sạn và còn có thể dùng để trang trí thân xe, thân tàu, thang máy…

tấm ốp aluminium là sự kết hợp cả về mặt hình thức và về kỹ thuật nên những công trình kiến trúc hay sử dụng loại vật liệu nhiều tính năng này.

[signature]

One thought on “Giới thiệu về tấm ốp Aluminium và ứng dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]

Công Nghệ Xử Lý Bề Mặt Vượt Trội Của Xingfa Class A

Xingfa Class A ra đời từ cuối năm 2022, đầu năm 2023, thuộc dòng nhôm [...]

TKC bàn giao Căn Biệt thự sử dụng Cửa nhôm Xingfa Class A phiên bản Châu Âu

Cửa Nhôm Xingfa Class A thuộc thương hiệu Nhôm xingfa Quảng Đông về thị trường [...]