Sử dụng vách kính văn phòng để đón thần tài

Chúng ta chắc hẳn đã quá quen thuộc với hình ảnh kính màu văn phòng được sử dụng trang trí tại công sở, văn phòng làm việc. Cùng với vẻ đẹp hoàn hảo và tính năng tuyệt vời mà sản phẩm này mang đến cho chúng ta. Nhưng có lẽ các bạn ít người biết rằng kính màu cường lực văn phòng xét về góc độ phong thủy còn đem đến may mắn và tài lộc cho doanh nghiệp đó.

tuongkinhtkc%2020171120 - Sử dụng vách kính văn phòng để đón thần tài

Vách kính văn phòng và yếu tố phong thủy

Khi nói đến kính cường lực văn phòng là ta sẽ nhắc đến tính thẩm mỹ cùng với độ sáng bóng, nhẵn mịn…Bên cạnh đó là rất nhiều những tiện ích và công năng sử dụng mà bất cứ ai cũng lựa chọn nó cũng đều hài lòng.

Ngoài vẻ đẹp và tính thẩm mỹ của nó thì theo phong thủy, vách kính văn phòng còn giúp đem lại may mắn và tài lộc cho doanh nghiệp đó. Do đó hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp có xu hướng lựa chọn sử dụng vách kính văn phòng để trang trí nội thất.

Vừa mong muốn để văn phòng làm việc đẹp hơn, có tính thẩm mỹ hơn và vừa mong muốn việc làm ăn càng thuận lợi và phát đạt hơn.

Lựa chọn kính cường lực màu cho văn phòng trong trang trí nội thất để đón thần tài

Yếu tố phong thủy của vách kính cường lực văn phòng có lẽ được bắt nguồn từ vẻ đẹp bắt mắt của kính mang lại. Cùng với nhiều màu sắc khác nhau, vách kính cường lực đã giúp ta tạo hiệu ứng tốt và thu hút được sự chú ý của các đối tác khi đến tam quan.

Và đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp có thể tạo được niềm tin với khách hàng và các công việc làm ăn tại đây cũng sẽ thuận lợi hơn.

Còn xét về yếu tố tâm linh thì vách ngăn kính cường lực văn phòng sử dụng những màu hợp với mệnh và tuổi của chủ doanh nghiệp khi được lắp đặt ở những vị trí thích hợp sẽ đem đến may mắn và tài lộc cho doanh nghiệp đó. Điều này nghe rất đơn giản và có vẻ khó tin nhưng trên thực tế việc này đã và đang xảy ra rất nhiều.

Đặc biệt với mỗi chủ doanh nghiệp hay với mỗi công ty với từng thương hiệu và lĩnh vực kinh doanh riêng sẽ có các bố trí cách ngăn kính phù hợp với cách chọn màu riêng cho từng vách ngăn kính…Trong đó phải kể đến màu đỏ, là màu tượng trưng cho thần tài, tài lộc và nó thường được sử dụng để trang trí quầy lễ tân.

Để biết thêm chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0976 199 368 hoặc đến tại địa chỉ của chúng tôi P2311, CC An Bình, Cổ Nhuế, Hà Nội chúng tôi sẵn sàng giải đáp các thắc mắc một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm
Ngày nay cầu thang kính cường lực hiện đang được sử dụng rất rộng rãi…

Hỗ trợ nhiệt tình

TƯ VẤN

HẾT MÌNH

Chuyên gia 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhôm kính mặt dựng và cửa nhôm cao cấp sẽ tư vấn cho anh/chị!

Gọi lại cho tôi

 TKC

TKC sẽ gọi lại

sớm nhất có thể!

Tư vấn nhiệt tình

Hỗ trợ hết mình

Tư vấn cho tôi

Anh/chị để lại điện thoại.

TKC sẽ gọi lại tư vấn!

Cám ơn!

TKC sẽ sớm gọi lại anh/chị!