Mobile menu

Lan can ban công kính cường lực hiện đang ngày càng được ưa chuộng bởi vẻ đẹp hiện đại, an toàn. Nó thay thế cho những thiết kế lan can cũ bằng bê tông, sắt thép chắc chắn nhưng lại vô cùng thô kệch không còn phù hợp với xu hướng nhà hiện đại như hiện nay.

Tuy nhiên, không phải cứ thiết kế và thi công lan can kính cường lực như nào cũng đẹp mà nó đòi hỏi cần phải có kỹ thuật và sự khéo léo trong lắp đặt mới đem lại hiệu quả như ý.

Lan can ban công kính cường lực đẹp không những làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà mà nó còn đem lại cho chúng ta nhiều ưu điểm vượt trội như:

-Sử dụng chất liệu kính bền đẹp giúp kéo dài thời gian sử dụng, lúc này người sử dụng chỉ cần tốn chi phí cho 1 lần lắp đặt và thi công sau đó không cần phải tốn kém cho việc sửa chữa và thay thế.

-Có khả năng chống chọi được dưới mọi điều kiện thời tiết.

-Do đặc tính trong suốt nên tạo điều kiện cho lượng ánh sáng tự nhiên chiếu vào nhà.

-Giúp nâng cao giá trị cho ngôi nhà và giúp ngôi nhà hòa hợp với thiên nhiên.

Chọn lan can ban công kính có độ cao phù hợp

Lan can kính cường lực được thiết kế với chiều cao khác nhau tùy thuộc vào ý thích và tổng thể của ngôi nhà.

Nếu lan can kính quá cao nó có có thể làm hạn chế tầm nhìn của ta và đây là điều tối kỵ nhất mà ai cũng nên tránh. Không những vậy nó còn làm cản trở gió từ bên ngoài thổi vào nhà và gây ra cảm giác nóng bức, khó chịu đặc biệt là vào những ngày hè.

Còn nếu lan can quá thấp sẽ không đảm bảo an toàn, khả năng bảo vệ thấp và rất nguy hiểm đặc biệt với nhà có trẻ em.

Đảm bảo đủ lượng sáng tự nhiên vào nhà

Đây là một trong số những lý do mà lan can kính cường lực được ưa chuộng để sử dụng cho những căn nhà ngày nay. Do đó mà khi thiết kế, thi công bạn cần phải đảm bảo được sao cho lượng sáng vào trong nhà vừa đủ.

Bên cạnh đó ta cần phải chú ý đến phong thủy vì sự hòa hợp của cuộc sống hiện đại và thiên nhiên sẽ giúp còn người cân bằng và đảm bảo được sức khỏe của bản thân.

Thiết kế hài hòa với tổng thể kiến trúc ngôi nhà

Nếu lan can kính có kiểu dáng và mẫu mã hoàn toàn không phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà nó vừa không đạt tính thẩm mỹ mà còn khiến cho người sử dụng tốn kém chi phí và thiếu an toàn trong sử dụng.

Do đó trước khi thi công bạn cần phải nắm rõ kiến trúc của ngôi nhà, sau đó mới tính đến chọn loại kính nào, chiều cao, kích thước bao nhiêu...


Bài viết 0.0/5 (0 bình chọn) 
Call icon