Mobile menu

Đối với các công ty văn phòng dù lớn hay nhỏ thì việc ngăn cách, phân chia các phòng ban, bộ phận khác nhau là một điều rất cần thiết, thậm chí là bắt buộc để tạo ra sự riêng tư cũng như đặc trưng riêng của từng công việc khác nhau.

 

 

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại, xã hội ngày càng phát triển thì con người luôn thích được sống trong một không gian thoải mái, không có sự gò bó của 4 bức tường kín mít như trước và ngay cả khi làm việc cũng vậy. Do đó mà vách ngăn nhôm kính văn phòng là sự lựa chọn tối ưu bởi những lý do sau đây.

Vách ngăn nhôm kính văn phòng có độ chịu lực, cách âm, cách nhiệt tốt

Trên thực tế hiện nay không có loại vách ngăn nào an toàn hơn vách ngăn nhôm kính cường lực.
Vách ngăn sử dụng kính cường lực giúp khả năng chịu lực tăng lên gấp 5 lần so với các loại kính thông thường, đi kèm với nó là hệ thống nhôm dày dặn, chứa các khoang rỗng để định hình kính được chắc chắn hơn.
Không những thế các loại vật liệu sử dụng làm vách ngăn nhôm kính văn phòng còn có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. Giúp hạn chế được tiếng ồn từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến công việc, nó rất thích hợp cho nhưng nơi cần sự yên tĩnh.

Mang lại tính thẩm mỹ cao cho bất kỳ không gian văn phòng nào

Các loại vách nhôm kính cường lực không chỉ đảm bảo an toàn mà nó còn giúp phân chia các không gian phòng với nhau mà không tạo ra sự gò bó. Chúng đảm bảo được vẻ đẹp thẩm mỹ, hiện đại mà bất kỳ ai bước vào cũng sẽ cực kỳ ấn tượng.

Hiệu quả kinh tế cao

Để có một không gian văn phòng chứa đầy đủ tiện nghỉ, nhưng cũng phải đảm bảo được sự thoải mái cho nhân viên khi làm việc là một vấn đề rất phức tạp và đỏi hỏi một nguồn kinh phí tương đối lớn.
Nếu bạn xây phòng làm việc theo cách thông thường, để đảm bảo ánh sáng có khi ngay cả khi trời vẫn đang sáng nhưng bạn vẫn phải bật đèn thì mới đủ độ sáng.

Còn khi bạn sử dụng vách ngăn nhôm kính thì điều này là hoàn toàn không cần thiết vì bạn có thể nhận được nguồn ánh sáng dồi dào từ bên ngoài giúp cho nhân viên làm việc thoải mái và đem lại hiệu quả cao nhất. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được hệ thống điện chiếu sáng và cũng cần ít ánh sáng điện hơn.
Bên cạnh đó thì chi phí sửa chữa, bảo dưỡng với các loại vách nhôm kính này lại không quá cao, chúng rất dễ vệ sinh, lau chùi và ít xảy ra hư hỏng.

 

 

 


Bài viết 0.0/5 (0 bình chọn) 
SMS icon