Vách kính cường lực văn phòng

Ngày nay vách kính cường lực văn phòng được sử dụng rất rộng rãi, nó được dùng để thay thế cho các loại vách ngăn bằng các loại vật liệu truyền thống để giúp cho văn phòng làm việc luôn sáng và sang trọn hơn bao giờ hết. Các văn phòng hiện đại ngày nay là phải đi với vách kính cường lực.

 Các loại vách kính cường lực văn phòng

 

vch - Vách kính cường lực văn phòng

 

Khu vực văn phòng thường sử dụng các loại vách kính cường lực 10mm và 12mm.

Vách kính cường lực 10mm có giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và chất lượng nhưng độ an toàn không cao bằng kính 12mm. Nhưng nếu sử dụng tại văn phòng chỉ chịu các tác động và ca đập ít thì vẫn rất hợp lý.
Vách kính cường lực 12mm có độ bền cao hơn, độ cứng tăng lên nên được sử dụng nhiều ở những văn phòng có độ cao lớn hoặc những vách ngăn ngoài thì sử dụng vách 12mm mới an toàn và cho không gian phòng đẹp như ý.

Vì sao nên chọn vách kính cường lực văn phòng

Có thời gian thi công nhanh, có thể sử dụng ngay: với các tòa văn phòng cho thuê hiện nay thường chỉ xây dựng phần thô, các phòng ban chưa có để đáp ứng cho từng công ty khác nhau. Nhưng khi được đem vào sử dụng lại phải đáp ứng việc có ngay các phòng ban.

Lúc này vách kính cường lực văn phòng với các bước lắp đặt nhanh chóng, không mất nhiều thời gian. Khi thi công xong ta có thể sử dụng văn phòng làm việc ngay, hay có khi ta có thể vừa làm vừa thi công vì chúng không ảnh hưởng tới quá trình làm việc.

Chúng có thiết kế đa dạng và phù hợp với từng văn phòng khác nhau, có các cách bố trí văn phòng to, nhỏ khác nhau.

Vách kính cường lực mang lại tính thẩm mỹ cao, giúp cho không gian phòng luôn rộng rãi, sang trọng. Sử dụng vách kính cường lực kết hợp với các loại giấy dán mờ thì các văn phòng vẫn tạo được sự riêng tư và tạo ra được phong cách rất hiện đại.

Vách kính cường lực văn phòng có độ bền cao, không tốn nhiều công sửa chữa, bảo dưỡng mà chỉ cần nhân viên công ty lau chùi vệ sinh qua là đã sạch như mới. Thời gian sử dụng của chúng có thể nói là mãi mãi.

Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt giúp cho các phòng ban có được sự riêng tư, yên tĩnh, nhiệt độ khác nhau….

Sử dụng vách kính cường lực văn phòng cho ta tính kinh tế cao, ta có thể tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên, nhân viên thoải mái làm việc, cùng với tính cách nhiệt tốt, rất bền với thời gian nên nhìn tổng quan thì chi phí rẻ hơn so với các vật liệu khác rất nhiều.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm
Khái niệm kính bán tôi Kính bán tôi hay kính bán cường lực (Heat- strengthened…

Hỗ trợ nhiệt tình

TƯ VẤN

HẾT MÌNH

Chuyên gia 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhôm kính mặt dựng và cửa nhôm cao cấp sẽ tư vấn cho anh/chị!

Gọi lại cho tôi

 TKC

TKC sẽ gọi lại

sớm nhất có thể!

Tư vấn nhiệt tình

Hỗ trợ hết mình

Tư vấn cho tôi

Anh/chị để lại điện thoại.

TKC sẽ gọi lại tư vấn!

Cám ơn!

TKC sẽ sớm gọi lại anh/chị!