Mobile menu

Phòng khách vốn là nơi sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình đồng thời thì đây cũng là nơi tiếp khách của gia chủ. Chính vì lẽ đó mà phòng khách cần phải được trang trí, thiết kế sao cho thật đẹp mắt và ấn tượng nhưng vẫn phải đảm bảo được không gian và ánh sáng thật tự nhiên và sáng sủa. Các thiêt kế cần tận dụng được tối đa hướng có nhiều ánh sáng tự nhiên và có thể kết hợp với các loại đèn trang trí nội thất sẽ khiến cho căn phòng thêm sinh động hơn.

Trong phòng khách nên sử dụng các loại kính cường lực lớn để tăng tầm nhìn rộng mở, tạo không gian giao hòa giữa thiện nhiên và nhà ở.

Đối với những căn phòng có diện tích nhỏ, hẹp thì sử dụng kính, vách kính bằng gương hoặc các loại kính cường lực sẽ giúp cho căn phòng có chiều sâu hơn, không gian rộng mở hơn. Không chỉ thế việc đặt gương đúng vị trí sẽ giúp cho việc luân chuyển năng lượng và các luồng khí trong nhà một cách dễ dàng hơn.

Nếu trong trường hợp mà vừa bước vào nhà ta đã gặp ngay 1 bức tường thì nên sử dụng kính cường lực hoặc các tấm gương lớn để ốp lên tường. Việc này sẽ giúp cải thiện được không gian chật hẹp, làm tăng diện tích và hút thêm ánh sáng cho không gian sống.

Việc gắn những tấm kính lên tường phía sau ghế sofa không chỉ giúp cho bức tường thêm nổi bật mà nó còn giúp mang ánh sáng vòa tràn ngập khắp căn phòng. Đối với những căn phòng hẹp bạn cần đặc biệt chú ý nên hạn chế sử dụng các đồ nội thất bằng gỗ vì chúng sẽ chiếm rất nhiều diện tích và khiến cho căn phòng trở nên bí bách. Thay vào đó bạn có thể sử dụng các nội thất như tủ kính, bàn kính cường lực để giúp lưu thông ánh sang, mở rộng không gian cho căn phòng. Ngoài ra bạn có thể trang trí thêm cho căn phòng của mình bằng những bức tranh treo tường….

Tuongkinhtkc - Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm vách ngăn kính cường lực, cầu thang kính v.v cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng lớn nhỏ trong suốt thời gian qua. Chúng tôi tự tin khẳng định mình là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt vách kính cường lực uy tín, chất lượng trên toàn quốc.

Nếu có nhu cầu hoặc thắc mắc nào liên quan đến vách kính cường lực, hay các sản phẩm liên quan đến kính cường lực các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 0976 199 388 để được chúng tôi tư vấn một cách nhanh nhất.


Bài viết 5.0/5 (1 bình chọn) 
SMS icon