Dịch vụ chống thấm cửa kính, vách kính, mặt dựng nhôm kính

Giới thiệu thấm dột cửa kính và vách kính

Mưa gió luôn là kẻ thù số 1 của mọi công trình. Không nằm ngoài quy luật cửa gỗ hay cửa kính, vách kính đều chịu tác động của mưa gió. Không ai muốn nước vào nhà, nhưng nếu đã vào chúng ta phải có những biện pháp xử lý. Để đảm bảo không để nước vào nhà qua cửa kính, vách kính chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân thấm dột của cửa nhôm kính, vách kính, mặt dựng nhôm kính.

chong tham vach kinh - Dịch vụ chống thấm cửa kính, vách kính, mặt dựng nhôm kính
Thi công chống thấm mặt dựng nhôm kính nhà cao tầng

Nguyên nhân thấm dột cửa kính và vách kính mặt dựng

Có nhiều nguyên nhân gây thấm dột cửa kính, vách kính nhưng phần lớn do thi công lắp đặt không tốt gây ra.

Do sai từ khâu tư vấn lắp đặt

Các bên thi công không tư vấn và chọn các sản phẩm phù hợp với yêu cầu chống thấm: sử dụng hệ nhôm sai, chọn sai loại keo, không thiết kế khung cửa chống mưa hắt, không tính toán sức gió và hướng mưa hắt…

profile cua nhom schuco kinh hop va cau cach nhiet - Dịch vụ chống thấm cửa kính, vách kính, mặt dựng nhôm kính
Mặt căt hệ nhôm Schuco

Do hệ nhôm không tối ưu

Ví dụ như hệ nhôm việt pháp với các loại cửa trượt hay cửa sổ chống thấm rất kém. TKC đã đi sửa chống thấm cho rất nhiều công trình bị thấm do hệ cửa sổ nhôm Việt Pháp.

Do keo không chất lượng

Keo bình thường chỉ được khoảng 5-10 năm là bắt đầu có hiện tượng lão hoá và hỏng, đặc biệt nguy hiểm cho các công trình mặt dựng nhôm kính chìm đố, khi đó không còn kết dính để giữ kính. Dễ gây tai nạn, nguy hiểm cho người qua đường.

Nhiều đơn vị không chuyên còn sử dụng lẫn lộn keo kết cấu với keo bề mặt. TKC luôn tư vấn anh/chị sử dụng loại keo chuyên dụng cho nhà cao tầng Dow Corning. Độ bền trên 20 năm với thời tiết.

Do công trình sử dụng đã lâu, cũ hỏng

Việc này khó tránh khỏi khi công trình lâu ngày mưa nắng các lớp sơn và keo bong ra, gây vết nứt và nước mưa chảy vào. Anh/chị cần chú ý đến thi công cẩn thận, chọn đơn vị uy tín, bảo hành dài lâu để thi công. Ngoài ra thì nên bảo dưỡng, sửa chữa thưởng xuyên cho công trình kính của mình được bền đẹp.

Do không có hèm, gờ chống tràn

Sử dụng hèm sẽ chống hiện tượng nước thấm vào cửa sổ, một biện pháp hiệu quả nhưng gây khó khăn khi chát cửa sổ, cửa đi.

hem cua so2 - Dịch vụ chống thấm cửa kính, vách kính, mặt dựng nhôm kính
Hèm cửa sổ , gờ chống nước

Sử dụng kính chất lượng kém

Do sử dụng kính mỏng, không đủ tiêu chuẩn chất lượng, gây vỡ và nước vào nhà.

Tay nghề người thợ thi công kém

Ngoài ra còn do tay nghề người thợ thi công, các vị trí lắp đặt không được vệ sinh sạch sẽ trước khi đi keo, keo không bám dính. Đi keo thiếu sót 1, 2 chỗ hở rất nhỏ nhưng nước sẽ vào qua những khe hở đó.

kinhhop vo - Dịch vụ chống thấm cửa kính, vách kính, mặt dựng nhôm kính
Kính bị vỡ trong quá trình thi công

Dịch vụ chống thấm cửa kính, chống thấm mặt dựng nhôm kính của đơn vị nào tốt nhất?

TKC với các kỹ sư trải qua 10 năm trong nghề nhôm kính, mặt dựng nhà phố, nhà cao tầng rất thấu hiểu nỗi khổ của anh/chị với việc chống thấm cửa kính chống thấm mặt dựng, mất thời gian, tiền bạc và sự bực mình.

Chúng tôi là đơn vị chống thấm cho cửa kính, chống thấm vách kính mặt dựng uy tín, chất lượng, hiệu quả, bảo hành dài lâu cho khách hàng yên tâm về chất lượng công trình. Anh/chị có thể gọi cho số hotline 0976.199.388 của TKC để được tư vấn các giải pháp tốt nhất cho việc chống thấm vách kính, chống thấm mặt dựng nhà phố, nhà cao tầng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm
Nhà hướng tây luôn là một trong những nhức nhối đối với gia chủ và…

Tư vấn nhiệt tình

Hỗ trợ hết mình

Tư vấn cho tôi

Anh/chị để lại điện thoại.

TKC sẽ gọi lại tư vấn!

Cám ơn!

TKC sẽ sớm gọi lại anh/chị!