Mobile menu

Nhờ những tính năng tuyệt vời mà vách kính mặt dựng ngày càng được sử dụng phổ biến trong những công trình lớn. Hầu hết người sử dụng đều rất yên tâm và ưa chuộng sản phẩm này.

 Vách kính mặt dựng

Vách kính mặt dựng

Cùng tìm hiểu về các loại vách kính mặt dựng

Hệ kính mặt dựng cường lực chân nhện: hệ kính này được thiết kế rất đẹp mắt, không cần dùng nhiều vật liệu để liên kết kính mà chỉ cần sử dụng các chân nhện để bắt kính. Chính điểm đó đã tạo cho không gian của tòa nhà trở nên ấn tượng và hiện đại hơn rất nhiều.

Vách kính mặt dựng cong 

Cùng tìm hiểu về các loại vách kính mặt dựng

Hệ kính mặt dựng stick có kết cấu giấu đố và kết cấu lộ đố. Kết cấu lộ đố được hiểu là lộ viền nhôm ra mặt ngoài của tòa nhà, tạo thành các khung xung quanh mặt kính làm cho tòa nhà trở nên chắc chắn hơn. Khung nhôm được sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc khác nhau, bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích. Kết cấu giấu đố là thiết kế các khung nhôm giấu vào phía trong tòa nhà làm cho không gian bên ngoài giống như một tấm kính khổng lồ chia thành các ô vuông nhỏ. Thiết kế này tạo ra cảm giác không gian rộng hơn và to lớn hơn. Mặc dù nhìn vào rất mỏng manh dễ đổ nhưng hệ mặt dựng Stick rất chắc chắn, chống sức gió tốt và cách âm chịu nhiệt cao.

 Mặt dựng Spider

Vách kính mặt dựng

Hệ mặt dựng kính Unitized có mặt muộn nhất trên thị trường nên có nhiều điểm được đổi mới hơn. Hệ thống mặt dựng này được gia công sẵn tại nhà máy, sau đó được chuyển tới công trình xây dựng nhằm giảm thiểu thời gian hoàn thành công trình. Đây được xem là loại vách kính hiện đại và là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các tòa nhà.

Vách kính mặt dựng ngày càng được ứng dụng phổ biến trong các công trình vì độ chắc chắn, chống rung, chống gió tốt, có thể chịu được động đất ở mức độ cho phép. Thiết kế kính giúp không gian trông rộng hơn, thoáng đãng và có tầm nhìn tốt hơn. Kết cấu bền vững, tải trọng nhẹ, an toàn tuyệt đối cho công trình. Tạo nên không gian mới mẻ, hiện đại, hứng trọn ánh sáng tự nhiên cho tòa nhà.

Để hoàn thiện cho công trình của bạn cũng như căn hộ mà bạn yêu thích hãy sử dụng vách kính mặt dựng của TKC. TKC với đội ngũ kỹ sư sáng tạo, công nhân lành nghề, quy trình quản lý chuyên nghiệp đến từng khâu, làm tăng hiệu quả và tiết kiệm chi phí, đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Hãy đến với http://tuongkinhtkc.com/ để có được một sản phẩm tốt nhất.


Bài viết 0.0/5 (0 bình chọn) 
SMS icon