Mobile menu

Tường kính TKC mang gì đến cho công trình?

 1.Góc nhìn về công trình xây dựng

Trong xây dựng cổ điển hình ảnh về một ngôi nhà với những mảng tường lớn bằng gạch, đá, bê tông những ô cửa sổ nhỏ chỉ để lấy gió và rất ít ánh sáng với tầm quan sát ra thế giới bên ngoài rất hạn chế.

Công trình nhà ở  khu liền kề

Bề mặt của những bức tường ngoài nhà có thể gồ gề bong tróc hoen rỉ do chất lượng vữa trát và sơn tường kém và do sự phá hủy của khí hậu, thời gian.

Chung cư cũ nát

Nhìn sâu hơn vào nội thất của một ngôi nhà với cầu thang, lan can, nhà tắm, khu  nấu ăn, chỉ sau một thời gian ngắn sau khi công trình hoàn thiện tất cả sẽ bị hoen ố nấm mốc và rất khó để lau trùi làm mới.bởi vì những vật liệu cấu thành lên những sản  phẩm này đã bị ăn mòn và biến đổi của thời gian, khí hậu và không thể phục hồi.

Cùng với sự phát triển về mọi mặt của xã hội ngày nay chúng ta mong muốn một không gian sống và làm việc hiện đại với không gian, tầm nhìn thông thoáng, ánh sáng ban ngày tự nhiên và những khu  vưc nội thất trong ngôi nhà luôn mới, luôn tươi sáng và sang trọng.

2.Vật liệu làm lên ngôi nhà hiện đại

Để khắc phục những vấn đề tồn tại của công trình xây dựng và hướng tới một công trình xây dựng luôn luôn sang trọng hiện đại mới mẻ theo thời gian ta phải thay đổi vật liệu cấu thành lên những hạng mục của công trình.Vật liệu nhôm kính là một sự lựa chọn hàng đầu và gần như không có sự lựa chọn khác.

Chúng tôi những người Kỹ sư, Kiến trúc sư xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghành nhôm kính, vì thế chúng tôi am hiểu sâu và nhiều về vật liệu nhôm kính như tính bền vững và luôn luôn có thể làm mới theo thời gian, sự sang trọng, vẻ hiện đại, các chỉ tiêu kỹ thuật như tính cách âm, cách nhiệt, khả năng an toàn cao của vật liệu.

Tòa nhà bằng kính

Với tất cả khả năng chuyên môn về nghề nghiệp, sự am hiểu sâu về vật liệu chúng tôi tự tin có thể mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm xây dựng sử dụng vật liệu nhôm kính hàng đầu, khắc phục được tất cả những nhược điểm của một công trình xây dựng cổ điển và mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm xây dựng sang trọng, hiện đại với những công năng sử dụng hợp lý nhất, sự bền vững và luôn luôn sáng bóng theo thời gian.

Tầm nhìn, khát vọng TKC

Khát vọng một Hà Nội

Share

Giá trị mang lại 5.0/5 (2 bình chọn) 

Thêm bình luận


Mã kiểm tra
Lấy mã khác

Call icon  SMS icon  Mail icon